Truyền tai bí kíp mua ví da bò giá sỉ chất lượng tận xưởng

"ví da bò giá sỉ"

Tìm kiếm nguồn ví da bò giá sỉ là một bài toán khó, làm sao để có được nguồn hàng chất lượng để hợp tác ổn định lại khó hơn nhiều lần. Hôm nay, Xưởng ví Tigish sẽ bật mí cho bạn vài bí kíp buôn sỉ ví da đơn giản nhé.


xưởng ví giá sỉ


1. TÌM HIỂU VỀ CÁC XƯỞNG VÍ DA HIỆN TẠI

  • Tìm hiểu trên mạng:

Mạng internet giúp cho việc tìm kiếm thông tin trở nên dễ dàng, gõ thử vài từ khóa: “ví da bò giá sỉ”, “xưởng sỉ ví da rẻ”, “nguồn ví da bò uy tín”… bạn sẽ thấy hiện ra hàng ngàn kết quả khác nhau. Hiện lên top tìm kiếm chắc chắn là những cơ sở sản xuất và kinh doanh ví da ít nhiều có tên tuổi trên thị trường hiện nay. Hãy chịu khó tìm hiểu từ 5-10 nguồn sỉ ví để có được cái nhìn sơ lược về thị trường và sản phẩm. Không chỉ có được thông tin của xưởng ví tốt, bạn còn có được thông tin về các dòng sản phẩm hiện tại và biết được đâu là xu hướng và kiểu dáng đang được ưa chuộng.

  • Tham gia các diễn đàn, hội nhóm:

Tham gia các hội nhóm buôn bán trên mạng xã hội cũng là một cách tiếp cận gần hơn với các nguồn sỉ. Hiện nay các nhóm công khai cho phép nhiều người bán chào hàng, giới thiệu sản phẩm còn người mua tiếp cận gần hơn với nguồn hàng. Chỉ vài dòng “inbox” trao đổi bạn đã dễ dàng có được thông tin về sản phẩm, cách thức mua hàng, chính sách sỉ lẻ…

sỉ ví da bò


tìm xưởng sỉ ví da bò cao cấp


  • Trực tiếp tham quan và tìm hiểu:

Bỏ chút thời gian đến tận xưởng tham quan và trực tiếp xem các qui trình sản xuất, đặt các câu hỏi liên quan về sản phẩm, chính sách lấy hàng với chủ cơ sở cũng là cách để bạn có các nhìn tường tận về sản phẩm, đồng thời biết được và so sánh đâu là xưởng tốt nhất cho việc kinh doanh của bạn.


tìm xưởng ví giá sỉXem thêm >>> Những Xưởng ví da UY TÍN nhất tại HCM hiện nay


2. BỎ TÚI NHIỀU KIẾN THỨC VỀ SẢN PHẦM VÍ DA BÒ

Nếu bạn là một tay ngang chưa bao giờ kinh doanh sản phẩm ví da, thì việc tìm hiểu trước các kiến thức về ví là điều không bao giờ thừa. Có thể người bán nào cũng hô hào họ bỏ sỉ ví da thật nhưng da thật cũng có vô vàn chủng loại và mỗi loại lại có những đặc điểm khác nhau mà nhìn sơ qua có thể hoa mắt không phân biệt nổi. Chưa kể chắc hẳn bạn không muốn mua phải một sản phẩm da loại 2,3 với giá cả cao ngất đúng không. Chưa kể ngày nay trên thị trường các loại ví giả da xuất hiện càng nhiều, được xử lí để trông đẹp láng mịn như da thật khiến bạn khó phân biệt bằng các cách thông thường.


tìm nguồn sỉ ví da hcm hà nộiXem thêm >> Cẩm nang nên đọc trước khi kinh doanh ví da


3. THAM KHẢO GIÁ CẢ

Bước đầu kinh doanh, chắc hẳn bạn sẽ mang tâm lí băn khoăn và tính toán cẩn trọng mọi khoản chi phí. Nhập hàng ví da bò giá sỉ ngay tận xưởng sẽ có được mức giá tốt hơn so với việc bạn lấy qua trung gian. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý giá cả đi đôi với chất lượng.

xưởng ví da bò thật giá sỉ


Tại các xưởng ví da luôn có chính sách ưu đãi, chiết khẩu đối với khách lấy hàng số lượng lớn, điều này cũng đáng để bạn cân nhắc trong việc lấy hàng.Xem thêm "HOT" >>> CHÍNH SÁCH LẤY SỈ HẤP DẪN TẠI XƯỞNG VÍ TIGISHNếu có nhu cầu hợp tác và đặt hàng ví da khắc tên ngay tại một trong những Xưởng ví uy tín nhất TP.HCM, vui lòng liên hệ Xưởng sản xuất Ví Tigish theo thông tin sau:

- Hotline: 0938 112 997

- Xưởng sản xuất: Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP.HCM

- Website:  www.tigish.com

- Facebook:  www.facebook.com/xuonggiaytigish

- Email: tigishoes@gmail.com

- Địa chỉ văn phòng: 281/29/9 Lê Văn Sỹ, F.1, Q. Tân Bình, TP.HCM

Bình luận

 
0968.695.442 0968.699.042 0909.913.383 0964.913.416
DMCA.com Protection Status