Hướng dẫn cách bán hàng online giày dép từ a đến z

[Tigish] Kinh doanh online thực sự bùng nổ phát triển mạnh tại Việt Nam trong các năm vừa qua. Vậy làm thế nào để có được cách bán hàng online giày dép hiệu quả, mang lại lợi nhuận tốt ? làm sao để bán hàng hiệu quả, kinh doanh online được nhiều đơn và chăm sóc khách hàng tốt vẫn là một bí quyết không nhiều người hướng dẫn.


Động lực và đam mê phải đủ lớn

Trước hết, để kinh doanh online tốt bạn cần một động lực, đam mê đủ lớn. Bởi vì dù chỉ cần số ít vốn nhỏ khi bắt đầu bán hàng online nhưng công sức và thời gian bỏ ra của bạn phải rất nhiều. Có nhiều bạn bắt đầu kinh doanh chỉ là để thử cảm giác bán hàng online nên khi gặp khó khăn sẽ sớm dừng lại. Vì vậy bạn phải tạo động lực mỗi ngày, có quyết tâm và kiên trì để bán hàng online thành công.

hướng dẫn bán hàng online giày dép từ a đến z


Cần chuẩn bị gì khi bắt đầu kinh doanh online


Bán hàng online giày dép thực sự rất dễ dàng nếu bạn có sự chuẩn bị đầy đủ. Bạn cần có một ít vốn để nhập hàng, tham gia vào các mạng xã hội, tìm hiểu chạy quảng cáo, hướng dẫn cách bán hàng online giày dép.


1. Chuẩn bị tài khoản và thẻ Visa/Master:

Cần có một vài thẻ ATM (debit hoặc credit) quốc tế Visa hoặc Master đều được. Bạn chỉ cần mang CMND ra ngân hàng gần nhất, tầm 1 tuần sau là trong tay đã có 1 thẻ Visa debit. Lưu ý rằng bạn nên mở thẻ Visa ở các ngân hàng uy tín như: HSBC, ANZ hoặc Vietcombank, ACB, Sacombank để tăng độ tin cậy khi chạy quảng cáo nhé.

Đi kèm với thẻ Visa bạn cũng bắt buộc có 1 số tài khoản ngân hàng để khách hàng thực hiện thanh toán chuyển khoản khi ở xa, hoặc các đơn vị vận chuyển thanh toán chuyển khoản tiền COD giày dép.


2. Mạng xã hội không phải để giải trí mà là để kinh doanh

Bạn cần tạo nhiều mạng xã hội và ứng dụng chat trực tuyến: facebook, zalo, instagram, twiter, viber, wechat, Tumblr,… Đây là các phương tiện giúp bạn tiếp cận được khối lượng khách hàng vô hạn trên mạng internet.

Xây dựng từ tên thương hiệu:

Việc lập tài khoản MXH rất dễ nhưng để nó dễ nhận diện và bán hàng online hiệu quả thì bạn cần có cách đặt tên đúng và hấp dẫn. Theo đó tên của Fanpage hay MXH phải thể hiện rõ bạn chuyên bán dòng hàng giày dép nào: hàng giày dép giá rẻ, giày thể thao, giày công sở hay giày cao gót nữ tính,…

Ngoài ra, tên tài khoản hay fanpage phải có các yêu tố tích cực: xinh, đẹp, rẻ, bán lẻ giá sỉ,… và có tính phân biệt với các tài khoản khác. Ví dụ: Thúy Giày– Chuyên hàng việt nam xuất khẩu>>> Xem thêm: Công thức viết một bài bán hàng hiệu quả trên FacebookNội dung hấp dẫn và phải có hình ảnh đẹp:

Bênh cạnh một cái tên fanpage đầy đủ và hấp dẫn bạn phải thường xuyên cập nhật thông tin về các sản phẩm, nội dung bán hàng hữu ích đến khách hàng. Một bài viết hay sẽ khiến khách hàng thích thú, quan tâm và đi đến lựa chọn mua hàng.

Bên cạnh nội dung bài viết đẹp và hay, bạn phải biết cách chụp hình sản phẩm đẹp và chân thực. Khi nhìn một sản phẩm trình bày đẹp, bắt mắt sẽ thôi thúc khách hàng có động lực mua hàng.


hướng dẫn kinh doanh online giày dép từ a đến z


3. Kiến thức về marketing online, chạy quảng cáo facebook, google:

Để kinh doanh bán hàng online chắc chắn một điều không thể thiếu đó chính là bạn phải có các kiến thức nhất định về marketing online, cách chạy quảng cáo facebook hoặc google,…>>> Xem thêm: Cách chạy quảng cáo facebook 4. Nguồn hàng giày dép chất lượng, đẹp:

Để hoạt động bán hàng online của bạn bền vững và lâu dài, thì điều quan trọng nhất vẫn là bạn cung cấp đến khách hàng những đôi giày đẹp, giày xinh với chất lượng tốt và giá phù hợp. Do vậy bạn cần tìm đến những nguồn bỏ sỉ giày uy tín, chất lượng và nhiều mẫu mã.


>>> Xem thêm: Lấy sỉ tận nguồn giày cao gót không lo về giáTrên đây là những chia sẽ về hướng dẫn các bán giày dép online, nếu cần trao đổi xin vui lòng để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ:


Xưởng giày Tigish                                       

     Hotline: 0909.913.383

     Địa chỉ văn phòng: 91/19/26 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 15, Phú Nhuận

     Xưởng sản xuất: Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP.HCM

     Email: tigishoes@gmail.com

     Website: www.tigish.com

     Facebook: www.facebook.com/xuonggiaytigish

hướng dẫn bán giày dép online

 

Bình luận

 
0968.695.442 0968.699.042 0909.913.383 0964.913.416
DMCA.com Protection Status