Làm thế nào để nhập sỉ giày hàng Quảng Châu giá rẻ? – xưởng Tigish

Cách nhập sỉ giày hàng Quảng Châu luôn là thắc mắc ở những những người buôn giày. Xưởng Tigish xin phép chia sẻ những kinh nghiệm liên quan đến nguồn sỉ giày này nhé.

Sỉ giày hàng Quảng Châu là nguồn hàng chưa bao giờ ngừng “hot” trên thị trường sỉ giày, vốn dĩ mẫu mã đa dạng, giá cả phân khúc theo chất lượng, hơn bao giờ hết nó còn là nguồn hàng có những mẫu “độc” và “lạ” thu hút ánh nhìn.

Xem thêm>>> Cẩm nang cho người mới bắt đầu kinh doanh giày dép

1.Những hình thức phổ biến nhập sỉ giày Quảng Châu

Sang Quảng Châu lấy hàng tại chợ sỉ

Nếu bạn có điều kiện có thể sang Quảng Châu. Trung Quốc đánh hàng một chuyến. Các chợ sỉ giày nổi tiếng như chợ Bạch Mã, chợ Chàm Sấy, chợ Shin Shan Hang,… Ngoài cung cấp nguồn sỉ giày lớn các chợ này còn nổi tiếng về các mặt hàng như: đồ da dụng. túi xách, quần áo,…

xưởng giày Tigish, xưởng Tigish, giày VNXK

Khi lấy sỉ giày tại các chợ bạn có thể lấy được giá tốt, tự chọn mẫu mã và số lượng thoải mái. Tuy nhiên, quá trình đi lại và giao lưu mua bán có chút khó khăn nếu như bạn không rành đường đi nước bước và ngoại ngữ.

Nhập sỉ qua các Wedsite thương mại điện tử

Ngày nay, việc nhập sỉ hàng hóa trở nên dễ dàng hơn trước nhờ có sự phát triển của mạng Internet. Bạn có thể mua hàng Quảng Châu tại nhà và có thể nhập hàng về Việt Nam. Một số trang wedsite nổi tiếng như: Taobao.com, 1688,com, Tmail.com …

xưởng giày Tigish, xưởng Tigish giày VNXK nữ

Nổi bật là trang wedsite Taobao.com là một wedsite chuyên bán sỉ và lẻ tất cả các mặt hàng Quảng Châu, bạn có thể mua hàng độc, hàng lạ, hàng hiếm,… ở wedsite này một cách đơn giản và nhanh chóng.

Xem thêm>>> Cách phân biệt các loại giày nữ thông dụng nhất

2.Những lưu ý khi lấy sỉ giày Quảng Châu

Khi tìm nguồn sỉ giày hàng Quảng Châu bạn nên chú ý xem xét và tính toán những rủi ro có thể xảy ra. Sau đây là một vài lưu ý để nhằm hạn chế những rủi ro không đáng có nhé.

  • Tìm shop uy tín, được nhiều người biết đến và được đánh giá tích cực trên các wedsite bán hàng trực tuyến của Trung Quốc.
  • Bạn lấy sỉ giá hợp lý một chút sẽ lấy được hàng chất lượng và ngược lại.
  • Khâu vận chuyển hàng từ Trung Quốc rất quan trọng và cần chọn đúng đơn vị vận chuyển uy tín.

Xem thêm>>> Hướng dẫn cầm tay chỉ việc bán hàng online trên Facebook

Trên đây là những chia sẻ để giúp bạn có được nguồn hàng như ý tại. Tuy nhiên, để được tư vấn chi tiết bạn hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

 Xưởng giày nữ Tigish

- Hotline: 0938 112 997

- Xưởng sản xuất: Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP.HCM

- Website:  www.tigish.com

- Facebook:  www.facebook.com/xuonggiaytigish

- Email: tigishoes@gmail.com

- Địa chỉ văn phòng: 281/29/9 Lê Văn Sỹ, Phường 1 , Q. Tân Bình, TP.HCM  

 

Bình luận

 
0968.695.442 0968.699.042 0909.913.383 0964.913.416
DMCA.com Protection Status