Nên chọn bán giày dép giá rẻ hay chất lượng, giày dép VNXK

[Tigish] Khởi nghiệp cùng giày dép, Bạn nên chọn bán giày dép giá rẻ hay giày dép chất lượng, giày dép VNXK giá cao ?


Một trong những phân vân lớn nhất của các bạn mới bắt đầu kinh doanh giày dép là lựa chọn bán giày dép giá rẻ hay chọn sản phẩm chất lượng, cao cấp, giày dép VNXK giá cao? Khi xác định đúng sản phẩm thì mới có kế hoạch kinh doanh thành công và lâu dài.

kinh doanh giày dép giá rẻ hay chất lượng

     

       Trong những năm gần đây, bên cạnh việc phát triển của nền tế thì ngành thời trang giày dép nữ cũng phát triển rất đa dạng. Nhu cầu mua sắm, giày dép nữ đang dần thay đổi không đơn thuần là bền, đẹp mà phải phong cách, thể hiện cá tinh.Với sự gia nhập của nhiều thương hiệu lớn trong nước: Juno, Vascara Dolly, Mochardo, Sofia,…  cũng như của nước ngoài: Zara, Charles & Keith, H&M, Mango, … phân khúc kinh doanh các sản phẩm footwear có chất lượng tốt, giày VNXK cũng rất phát triển.  Tuy nhiên, bên cạnh các dòng hàng cao cấp thì với sự đổ bộ của nguồn hàng Quảng Châu Trung Quốc, xu hướng kinh doanh online bán giày dép giá rẻ, cực rẻ vẫn rất phổ biến và cạnh tranh khốc liệt. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến thắc mắc của rất nhiều bạn rằng: nên bán giày dép giá rẻ hay giày chất lượng, giày dép VNXK với giá thành cao hơn.>>> Xem thêm: 4 câu hỏi kinh nghiệm dành cho người kinh doanh giày dép VNXKViễn cảnh khó khăn khi kinh doanh giày dép giá rẻ, siêu rẻ

Kèm xu thế bán hàng giày dép giá rẻ, siêu rẻ từ nhập sỉ các đầu mối Trung Quốc hoặc các cơ sở sản xuất giày kém chất lượng trong nước vẫn đang rất thịnh hàng vì có sức mua không hề nhỏ. Hệ quả sau một thời gian phát triển rầm rộ hàng giá rẻ kém chất lượng là rất nhiều người đang có xu hướng tẩy chay, quay lưng với các kênh bán hàng online: facebook, zalo, bán trên các trang thương mại như: shoppe, sendo,…  


giày dép giá rẻ hay chất lượng

Nếu chọn lựa phân khúc sản phẩm này bạn phải dự kiến viễn cảnh chỉ tiếp cận được những khách hàng có thu nhập thấp, thích cái mới và hay thay đổi. Đây không thể là phân khúc khách hàng cho các bạn muốn có một kinh doanh giày dép lâu dài.


Khách hàng ngày càng khó tính vì đã sử dụng nhầm sản phẩm giá rẻ chất lượng kem. Mức độ cạnh tranh của thị trường vì giá rẻ ngày càng khốc liệt do càng có nhiều người bán dễ dàng tham gia với một số ít vốn, ít chi phí và bán phá giá.


Do vây, việc kinh doanh dựa trên giá rẻ chỉ mang lại lợi thế nhất thời và sẽ là hạ sách nếu bạn kinh doanh lâu dài. Mức độ cạnh tranh ngày càng cao, giá ngày càng rẻ thì mức lợi nhuận của bạn ngày càng thấp.


Ưu điểm của việc lựa chọn dòng hàng giày dép chất lượng của các shop thời trang


Trong quá trình sản xuất và bỏ sỉ, xưởng giày dép chúng tôi nhận thấy rất nhiều cửa hàng, shop thời trang chuyển dịch cơ cấu từ bán giày giá rẻ sang bán giày vnxk, giày dép có chất lượng tốt hơn đều xuất phát từ yêu cầu thực tế từ phía khách hàng.


Sau một thời gian bán hàng, nhiều shop nhận thấy đối tượng khách hàng mua giày giá rẻ rất ít quay lại, trong khi khách mua giày vnxk có tầng suất quay trở lại nhiều hơn. Đây là cơ sở để bạn xây dựng khách hàng bền vững và tạo thương hiệu cho giày dép của mình.

 


>>> Xem thêm: Kinh nghiệm kinh doanh giày dép cho người mới bắt đầuViệc sử dụng một đôi giày chất lượng không chỉ giúp khách hàng hài lòng với sản phẩm mà còn mang lại sự thoải mái, tự tin lan tỏa đến những người xung quanh, giúp sản phẩm của bạn tiếp cận gần hơn những khách hàng mới một cách tự nhiên và dễ dàng.


Bạn cần không ngừng học hỏi và nâng cao giá trị dịch vụ phục vụ khách hàng, tạo ra nhiều chương trình ưu đãi, chăm sóc đặc biệt hướng tới khách hàng thì hoạt động kinh doanh của bạn luôn đứng vững trước cạnh tranh khốc liệt của thị trường.


Vì vậy, hãy lựa chọn nơi sản xuất bỏ sỉ giày nữ có chất lượng tốt, giày dép việt nam xuất khẩu để đưa kinh doanh của bạn đi xa hơn.

Mọi thông tin tư vấn xin liên hệ:

 

kinh doanh giày giá rẻ hay chất lượng


Xưởng giày dép Tigish

Hotline : 0909.913.383

Địa chỉ văn phòng : 91/19/26 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 15, Phú Nhuận

Xưởng sản xuất : Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP.HCM

Email : tigishoes@gmail.com

Website : www.tigish.com

Facebook : www.facebook.com/xuonggiaytigish

 

 

Bình luận

 
0968.695.442 0968.699.042 0909.913.383 0964.913.416
DMCA.com Protection Status