Sỉ giày học sinh giá rẻ, phong cách Hàn Quốc sành điệu.

"Sỉ giày học sinh"

Học sinh ngày nay được gia đình lo lắng và đầy đủ vật chất tiện nghi hơn thế hệ trước rất nhiều. Do đó, nhu cầu về quần áo, giày dép cũng được đòi hỏi cao hơn về phong cách, chất lượng, đặc biệt là làn sóng Hallyu mạnh mẽ như hiện nay. Sỉ giày học sinh cũng theo đó mà phát triển.


Sỉ giày học sinh lên ngôi.


Kinh tế đất nước liên tục phát triển, thu nhập bình quân đầu người cũng được nâng cao, cuộc sống đầy đủ và ấm no hơn. Nhu cần không như các thế hệ trước, chỉ cần ăn no mặc ấm, mà phải là ăn ngon mặc đẹp.

Đặc biệt là do chính sách kế hoạch hóa đang được tuyên truyền rộng rãi do sự bùng nổ dân số thế giới hiện nay. Mỗi gia đình chỉ từ 1-2 con, vì vậy ba mẹ luôn dành nhiều tình thương và chăm sóc cho con mình. Hầu hết các gia đình hiệu đại đều có công ăn, việc làm và thu nhập ổn định, có “của ăn, của để” nên thường không tiếc bỏ thêm tiền để mua cho con một bộ quần áo, một đôi giày đẹp hơn, tốt hơn để bằng bạn, bằng bè.


sỉ giày học sinh Tigish


Chúng ta ai cũng biết tuổi đời của học sinh từ lớp 1-12 là 12 năm cộng thêm 4 năm đại học cũng đã là 16 năm. Mỗi năm đều mua dụng cụ học tập, quần áo, giày dép mới. Đó là lý do giày học sinh không sợ tồn hàng quá lâu.>> Xem thêm: Kinh nghiệm "săn" giày búp bê giá rẻ.Các kiểu giày học sinh được ưa chuộng nhất.


Giày học sinh chỉ là giày xẹp có quai, đấy là một quan niệm cổ hữu và sai lầm. Định nghĩa đó không còn đúng với hiện tại. Cùng Tigish điểm qua các mẫu giày học sinh mới nhất hiện nay nhé:


1.Giày Sandal bánh mì: kiểu giày tăng thêm từ 2-4 cm chiều cao cả đế giày giúp cho các bạn học sinh có vóc dáng nhỏ con có thể tự tin hơn. Vì đúp chiều cao cả đế nên hoàn toàn dễ đi.


sỉ giày học sinh Tigish

Chi tiết sản phẩm: Giày bánh mì 2 quai chéo


2.Giày sandal da bò thật, đế pháp: với chất liệu da bò thật tăng thêm độ mềm, êm khi vận động, đế pháp chắc chắn, bền bỉ.


sỉ giày học sinh Tigish

Chi tiết sản phẩm: Giày sandal dây da đế pháp


3.Giày chiến binh: Giày có phần quai hậu hơi cao hơn so với những đôi sandal thông thường, có nhiều kiểu dáng khác nhau nhưng vẫn giữ được nét đặc trưng là nhiều dây như một đôi chiến binh thật thụ.

sỉ giày học sinh Tigish

Chi tiết sản phẩm: Giày sandal 3cm chiến binh


Nếu bạn có nhu cầu nhập sỉ giày học sinh các mẫu trên thì hãy liên hệ cho Tigish ngày qua thông tin dưới đây nhé

+ Xưởng giày nữ Tigish

- Hotline: 0938 112 997/ 090 991 3383/ 096 869 5442

- Xưởng sản xuất: Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP.HCM

- Website: www.tigish.com

- Facebook: www.facebook.com/xuonggiaytigish

- Email: tigishoes@gmail.com

- Địa chỉ văn phòng: 281/29/9 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Tân Bình, Tp.HCM

Bình luận

 
0968.695.442 0968.699.042 0909.913.383 0964.913.416
DMCA.com Protection Status