XƯỞNG GIÀY GIÁ RẺ CÓ THỰC SỰ ĐÁNG TIN CẬY?

"xưởng giày giá rẻ"

[Xưởng Giày Tigish] Vì sao những cụm từ như "Xưởng giày giá rẻ", "sản xuất giày giá rẻ"...lại dễ dàng thu hút sự chú ý và tìm kiểm của những người mới bắt đầu. Liệu những xưởng giày sỉ này có thực sự "rẻ" và có tồn tại xưởng giày "rẻ" đi cùng chất lượng tốt không?

xưởng giày giá rẻ

(Hình minh họa: Giày cao gót chần chỉ hot trend hiện nay)

ĐI TÌM XƯỞNG GIÀY GIÁ RẺ Ở ĐÂU?

Câu hỏi này dễ dàng được giải đáp chỉ sau vài cú click chuột tìm kiếm trên các trang công cụ tìm kiếm. Bạn cũng dễ dàng tìm được những lời mời chào như thế này trên các hội nhóm kinh doanh giày. 

xưởng giày giá rẻ

Những "xưởng giày giá rẻ" nhanh chóng đánh vào tâm lí chung của phần lớn khách hàng mới bắt đầu kinh doanh và tìm hiểu về ngành giày dép thởi trang chính là tìm nguồn hàng với chi phí thấp để tiết kiệm. Tuy đi kèm với mong muốn "giá rẻ" chính là yêu cầu "chất lượng" nhưng họ vẫn sẵn sàng tìm kiếm những xưởng giày giá rẻ trước tiên. 

giày cao gót xinh xắn

(Hình minh họa: Giày cao gót 7p cực xinh)

Đôi khi những khách hàng tìm kiếm nguồn hàng giá rẻ vì tò mò dòng hàng, muốn tìm thêm nguồn hàng giá tốt hơn để mở rộng đối tượng khách hàng. 


Xem thêm >>> Hé lộ Xưởng Giày da giá tốt dành cho người mới bắt đầu!


XƯỞNG GIÀY GIÁ RẺ LIỆU CÓ THẬT SỰ RẺ VÀ CÓ CHẤT LƯỢNG KHÔNG?

Những xưởng giày giá rẻ phần lớn dùng chính cụm từ "giá rẻ" để thu hút sự chú ý của người tìm kiếm. Không thể chối cãi chính điều đó đã thu hút rất nhiều khách hàng bắt đầu tìm hiểu kĩ hơn về chính những xưởng giày đó dù thật sự giá cả cũng không hề "rẻ" hơn mặt bằng chung. 

(Hình minh họa: Giày sandal xẹp cực xinh)

Tuy vậy cũng có những xưởng giày giá "rẻ" thật. Đây là những cơ sở nhắm vào phân khúc khách hàng tầm thấp, tầm trung ở các thị trường chợ nhỏ hoặc những shop online nhỏ. Với những dòng hàng giá thấp sẽ dễ dàng kinh doanh lúc ban đầu, nhưng nếu để so sánh cùng với chất lượng thì khó có thể đánh giá nó có bền, chắc, đẹp như những dòng hàng ở phân khúc khác hay không. 

(Hình minh họa: Dép nơ xinh cực kì)

Có một điều có thể đoán được là bạn không thể mua hàng từ những cở sở sản xuất giá rẻ và hi vọng nó có chất lượng tốt như những cơ sở sản xuất hàng tầm trung và cao. 

CÓ NÊN LỰA CHỌN XƯỞNG GIÀY GIÁ RẺ LÀM NGUỒN HÀNG KINH DOANH?

Câu trả lời là bạn phải dành thời gian tìm hiểu kĩ các nguồn hàng mà mình đang và sẽ nhập cũng như phân tích kĩ nguồn khách hàng mà mình đang nhắm đên trong tương lai. 

Một khi bạn đã kinh doanh với mục tiêu lâu dài và bền chắc thì nên cân nhắc các sản phẩm chất lượng, có bảo hành đầy đủ. Tuy các nguồn hàng này chắc chắn không có được mức giá "rẻ" như các xưởng giày giá rẻ chào mời nhưng bù lại chất lượng nguồn hàng ổn định, ít lỗi có thể hợp tác lâu dài. 

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

- Call/Zalo: 0964 913 416 / 0909 913 383 / 0968 699 042 / 0968 695 442 

- Email: tigishoes@gmail.com

- Website: www.tigish.com

Website: www.facebook.com/xuonggiaytigish


Bình luận

 
0968.695.442 0968.699.042 0909.913.383 0964.913.416
DMCA.com Protection Status