Bạn đang tìm một nguồn hàng từ xưởng giày dép giá sỉ tại Hà Nội?

Xưởng giày dép giá sỉ tại Hà Nội


       [TIGISH] Bạn đang cần tìm một xưởng giày dép giá sỉ tại Hà Nội? Bạn muốn nhập sỉ giày dép cho cửa hàng của mình nhưng không phải xưởng giày nào cũng cung cấp nguồn hàng uy tín và chất lượng. Việc có quá nhiều nguồn cung cấp khác nhau khiến bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn. Hãy cùng Tigish phân tích thêm về ưu và nhược điểm của các nguồn hàng tại Hà Nội nhé.

xưởng giày dép giá sỉ tại hà nội, sỉ giày dép tại hà nội  


       Hiện nay, đa số các bạn bắt đầu kinh doanh đều chọn nguồn hàng giá rẻ phù hợp với sức mua của đại đa số khách hàng, mẫu mã đa dạng nhưng khá đại trà, không có sự độc đáo và riêng biệt dẫn đến rất khó cạnh tranh về giá.>>>Xem thêm tại: Xưởng giày dép giá sỉ rẻCác nguồn hàng bỏ sỉ giày dép phổ biến trên thị trường+ Chợ Đầu Mối:

      Chợ Đồng Xuân là 1 trong những cái tên khá nổi tiếng tại Hà Nội khi nhắc đến về nguồn hàng phong phú, đa dạng và nhiều chủng loại khác nhau. Ngoài ra, giá thành sản phẩm cũng cực kì cạnh tranh, phù hợp với túi tiền đa số khách hàng. Nếu bạn đang muốn bắt đầu kinh doanh với số vốn chưa lớn, thì đây là một sự lựa chọn không thể bỏ qua nhé.


xưởng giày dép giá sỉ tại hà nội, nguồn hàng sỉ giày dép tại hà nội


+ Hàng Quảng Châu:

      Cũng giống như các sản phẩm tại chợ đầu mối, nguồn hàng Quảng Châu cũng cực kì đa dạng và nhiều mẫu mã. Giá thành cũng khá cạnh tranh, nhưng bạn chỉ nhập được giá tốt khi ôm lô từ 1000 đôi trở lên. Số lượng không hề nhỏ đúng không nào? Chưa kể đến, bạn còn có thể gặp 1 số rủi ro nhất định như: chất lượng sản phẩm chưa tốt, chính sách bảo hành không đảm bảo, cách thức thanh toán không được uy tín,… Ngoài ra, bạn sẽ chịu thêm 1 số phí phát sinh như: phí vân chuyển, phí đi lại, thông dịch viên, người dẫn mối … và một số rủi ro khác.

      Một nhược điểm lớn của nguồn hàng này, là nguồn hàng khá đại trà dẫn đến ai cũng có thể tìm kiếm được. Cửa hàng của bạn không thể để giá cao hơn với sản phẩm mà ai cũng biết, chưa kể đến bạn có thể bị phá giá bởi các thương buôn lớn nữa chứ.+ Xưởng gia công và sản xuất:

      Hiện nay, có khá nhiều xưởng gia công và sản xuất sỉ giày dép trên thị trường giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn. Tuy nhiên, khổng phải xưởng sản xuất nào cũng có thể tạo ra nguồn hàng đảm bảo chất lượng. Việc phát triển ồ ạt khiến một số xưởng có tay nghề nhân công ở mức tương đối thấp, hàng khá lỗi và chưa thật sự trau chuốt từng đường kim mũi chỉ. Do đó, khách hàng cần có những thông tin nhất định để hiểu thêm về nguồn hàng mình muốn nhập nhé.+ Hàng order:

      Một phước thức kinh doanh an toàn cho các bạn mới bắt đầu kinh doanh chính là order hàng nhé. Hiện nay, với chính sách mở cửa cũng như nhiều trang thông tin lấy hàng không thông qua trung gian như: taobao.com, alibaba.com, Tmall, 1688, … Các bạn có thể dễ dàng nhập hàng về bán nhé. Tuy nhiên, việc đợi hàng về mất quá nhiều thời gian, khách hàng của bạn dễ dang hủy toa hay “bom” hàng mà không cần báo trước. Hơn nữa, hàng order dẫn đến sản phẩm khá kén khách hàng, bạn cần cân nhắc về nguồn hàng chất lượng lẫn khách hàng uy tín nhé.
>>>Xem thêm tại: Xưởng sản xuất giày dép giá rẻ, uy tín tại TPHCM       Với chất lượng sản phẩm uy tín và được kiểm soát nghiêm ngặt, xưởng giày Tigish mong muốn mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn tối ưu nhất. Hi vọng qua những chia sẽ ở trên, các bạn sẽ có thêm những thông tin để lựa chọn nguồn sỉ giày dép thêm vào bộ sưu tập của mình nhé.Xưởng giày dép Tigish

Hotline : 0938.112.997

Địa chỉ văn phòng : 91/19/26 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 15, Phú Nhuận

Xưởng sản xuất : Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP.HCM

Email : tigishoes@gmail.com

Website : www.tigish.com

Facebook : www.facebook.com/xuonggiaytigish

Bình luận

 
0968.695.442 0968.699.042 0909.913.383 0964.913.416
DMCA.com Protection Status