Bỏ Sỉ Giày Tại Đắk Nông: Xưởng Giày Thời Trang Chuyên Sỉ

[TIGISH] Tại Đắk Nông, có đến hơn 70% người dân đang hiện đang bán buôn giày dép mà chưa biết đến các xưởng giày và vẫn chưa tìm cho mình được nơi bỏ sỉ giày tại Đắk Nông uy tín, chất lượng nhất. Bạn có phải là một trong số đó?


KHÔNG BIẾT ĐẾN XƯỞNG GIÀY LÀ MỘT THIỆT THÒI LỚN


Để việc “đầu tư thu lợi nhuận” của bạn trở nên khá hơn bạn nhất định phải tìm đến các xưởng sản xuất và bỏ sỉ giày thay vì những nơi khác. Để biết được lý do vì sao, hãy cùng Xưởng Giày Tigish - Chuyên bỏ sỉ giày tại Đắk Nông tìm hiểu những lợi ít của việc nhập sỉ giày tận xưởng nhé!>>>Xem Thêm: Mua sỉ giày khỏi lo về giá tại xưởng sỉ giày tại Đắk LắkBỏ sỉ giày tại Đắk Nông


NHỮNG CÁI “ĐƯỢC” KHI NHẬP SỈ GIÀY TẬN XƯỞNG


Thứ nhất, được giá tốt nhất thị trường.


Bạn không phải lăn tăn chọn lựa giữa shop này với shop khác để chọn được nơi cho bạn giá tốt nhất, vì xưởng giày chính là nơi trực tiếp sản xuất và bỏ sỉ không phát sinh thêm bất kì khoản phí nào khác nên giá bạn có là giá hữu nghị nhất. Không giống như khi bạn lấy sỉ từ chợ đầu mối hay shop giày, giày dép đã được trao đổi qua tay của nhiều mối buôn sỉ, mỗi đợt chuyền giá sẽ bị chênh lên một ít và cứ như thế khi giày đến tay bạn sẽ là một con số “trên trời”.

Bỏ sỉ giày tại Đắk Nông


Thứ hai, được hỗ trợ in ấn, thiết kế mẫu mã và luôn được cập nhật những mẫu giày dép mới mỗi ngày.


Đội ngũ ra mẫu chuyên nghiệp sẽ giúp bạn luôn có được những mẫu mới nhất trên thi trường, giúp bạn tạo dựng được niềm tin và thiện cảm của khách hàng đối với doanh nghiệp của mình. Bên cạnh đó, xưởng giày còn nhận gia công giày dép mang nhãn hiệu riêng hoặc lên mẫu độc quyền của riêng bạn theo yêu cầu.

Bỏ sỉ giày tại Đắk Nông

bỏ sỉ giày tại Đắk Nông>>>Xem Thêm: Những mẫu dép-guốc mới nhất năm 2018Thứ ba, được xử lí linh hoạt những vấn đề phát sinh về sản phẩm.


Cuộc sống sẽ chẳng có gì là hoàn hảo, đối với giày dép cũng vậy sẽ không thể tránh khỏi những sơ xuất trong quá trình sản xuất. Tuy nhiên, khi làm việc trực tiếp với xưởng bạn sẽ được giả quyết nhanh chóng khi gặp phải vấn đề. Thay vì chờ đợi đại lý của bạn xử lí và trả về đến bạn cũng mất đến 15-30 ngày thì xưởng giày sẽ nhận và xử lí ngay cho bạn trong vòng 7 ngày. Ngoài ra, bạn sẽ còn được hỗ trợ thêm nhiều khoản khác nữa mà khi bạn nhập sỉ nơi khác sẽ không có.


BỎ SỈ GIÀY TẬN XƯỞNG TẠI ĐẮK NÔNG

Bỏ sỉ giày tại Đắk Nông

Hiểu được mong muốn tìm kiếm những sản phẩm giày dép chất lượng cũng như cần một nơi bỏ sỉ giày giá rẻ và chất lượng tốt tại Đắk Nông, xưởng giày Tigish đã mở rộng thị trường sang các tỉnh Đắk Nông và nhận bỏ sỉ trên khắp các xã, huyện tại khu vực này:

  • Thị xã Gia Nghĩa
  • Huyện Dăk RLấp
  • Huyện Dăk Mil
  • Huyện Cư Jút
  • Huyện Dăk Song
  • Huyện Krông Nô
  • Huyện Dăk GLong
  • Huyện Tuy Đức

Với đội ngũ công nhân lâu năm lành nghề cùng nhân viên tư vấn tận tâm, xưởng giày tại Đắk Nông hi vọng được sớm hợp tác với các bạn. Mọi thông tin đặt hàng xin liên hệ:

Xưởng giày Tigish 

Hotline: 0938.112.997 

Địa chỉ văn phòng: 91/19/26 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 15, Phú Nhuận 

Xưởng sản xuất: Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP.HCM 

Email: tigishoes@gmail.com 

Website: www.tigish.com 

Facebook: www.facebook.com/xuonggiaytigish 

Nhân viên hỗ trợ: 0964.913.416 

Bình luận

 
0968.695.442 0968.699.042 0909.913.383 0964.913.416
DMCA.com Protection Status