Bùng nổ các xưởng giày VNXK tại Hà Nội

Hiện nay rất nhiều đơn vị kinh doanh hàng VNXK. Các xưởng giày VNXK tại Hà Nội mọc lên như nấm. Vậy hàng VNXK là như thế nào. Tigish sẽ nêu vài khái niệm hàng VNXK cho các bạn nhé!

Sự ra đời của cái tên hàng VNXK

Xưởng giày VNXK tại Hà Nội nói riêng cũng như Viêt Nam nói chung nằm trong số các nước Châu Á có nguồn lao động giá rẻ mà lại dồi dào. Chính vì thế nên các hãng giày hàng hiệu nổi tiếng như Puma, Adidas, Nike... đã chọn Việt Nam gia công giày xuất khẩu. Theo luật thì những nước mà thuê nước ta gia công và sau khi hoàn thành thì chúng ta phải chuyển giao toàn bộ đơn hàng sang bên nước thuê gia công. Và như vậy thì chúng ta không thể có giày vnxk để bày bán trên thị trường. Tuy nhiên hiện nay thương hiệu giày vnxk vẫn được bán trên thị trường VN hàng loạt. Dưới đây là một số nguồn cung cấp:

  • Hàng làm dư
  • Hàng mẫu
  • Hàng xuất lỗi
  • Hàng thanh lý

Trước đó các xưởng chuyên nhận gia công cho nước ngoài và họ không sản xuất hàng trong nước. Lúc ấy hàng VNXK đúng nghĩa chỉ xuất ra nước ngoài. Sau này do kinh tế khó khăn, các công ty ấy chuyển sang sản xuất hàng trong nước. Và thế là sản phẩm tuy sản xuất nội địa nhưng chất lượng tốt bằng hàng xuất khẩu qua nước ngoài.


>>>Xem Thêm Top 4 mẹo kinh doanh giày VNXK tại Hà Nội cho người mới bắt đầu


Tigish - Xưởng giày vnxk uy tín

Xưởng giày nữ vnxk Tigish là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sản xuất và bán buôn giày nữ vnxk. Tigish có khu vực phân phối rộng khắp 64 tỉnh thành. Rất nhiều khách hàng từ shop đến hệ thống bán hàng đã tin tưởng và chọn Tigish làm đơn vị cung cấp. Với máy móc đầy đủ cùng đội ngũ công nhân có tay nghề cao, Tigish chiếm được phần lớn thị trường giày hiện nay.

Sản phẩm giày của Tigish luôn đảm bảo đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, phong phú về màu sắc. Hàng ngày xưởng đều cập nhật mẫu mới để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng cũng như giúp các đại lý, chủ shop kinh doanh thuận lợi trong việc kinh doanh.

- Hotline: 0964.913.416

- Xưởng sản xuất: Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP.HCM

- Website:  www.tigish.com

- Facebook:  www.facebook.com/xuonggiaytigish

- Email: tigishoes@gmail.com

- Địa chỉ văn phòng: 281/29/9 Lê Văn Sỹ, Phường 1 , Q. Tân Bình, TP.HCM 


Bình luận

 
0968.695.442 0968.699.042 0909.913.383 0964.913.416
DMCA.com Protection Status