Cùng xưởng giày Tigish tìm hiểu về nguồn bỏ sỉ giày tại Ninh Bình

" Nguồn bỏ sỉ giày tại Ninh Bình bạn nên biết khi khởi nghiệp kinh doanh thời trang. "


[TIGISH] Ninh Bình là kinh đô xưa của Việt Nam, thuộc vùng duyên hải Bắc Bộ và đặc biệt sở hữu di sản thế giới và khu dự trữ sinh quyển thế giới. Do đó, Ninh Bình là một trung tâm du lịch và thời trang có tiềm năng phong phú, đa dạng.Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm bắt được lợi thế đó để khởi nghiệp cũng như phát triển sự nghiệp kinh doanh cho cửa hàng thời trang giày dép của mình. Hãy cùng xưởng giày VNXK Tigish điểm lại những yếu tố giúp cửa hàng bạn phát triển hơn nhé!Xem thêm: Xưởng giày dép chuyên sản xuất và bỏ sỉ giày tại Hà Nội
Tiềm năng buôn bán thời trang giày dép tại thành phố du lịch Ninh BìnhKhách hàng: Đi du lịch thì chắc chắn phải mua sắm, một sản phẩm giày dép thoải mái, êm chân là điều khách hàng luôn mong muốn trong mùa du lịch. Với nguồn khách hàng lớn như vậy, sẽ không khó để phát triển kinh doanh nếu bạn có một nguồn sỉ giày dép đẹp mắt và chất lượng.

Chất lượng sản phẩm: mới là điều quan trọng nhất mà khách hàng hướng đến khi muốn mua 1 sản phẩm. Với dây chuyền công nghệ hiện đại cùng nhân công tay nghề cao, xưởng giày Tigish luôn mang đến khách hàng những sản phẩm giày dép chất lượng nhất.Giá thành: Bạn sẽ không cần phải lo lắng về giá cả khi nhập hàng trực tiếp từ xưởng giày, không những thế, bạn còn dễ dàng nhận được nhiều chiết khấu khi nhập hàng số lượng lớn nữa nhé. Giá thành tốt sẽ giúp cửa hàng bạn dễ dàng cạnh tranh và mang lợi nhuận tối đa về cho cửa hàng.

Dịch vụ bảo hành: Sai sót về sản phẩm là điều không thể tránh khỏi, vì vậy xưởng giày Tigish bảo hành 06 tháng cho tất cả sản phẩm cùng thời gian giao hàng nhanh nhất khi không thông qua bất cứ khâu trung gian nào.Xem thêm: Địa điểm bỏ sỉ giày chất lượng tại xưởng giày ở Hải DươngKhách hàng tại Ninh Bình có thể nhập sỉ giày Tigish ở đâu nhanh nhất?


Hiện nay, xưởng giày Tigish đã phân phối sỉ giày dép rộng khắp trên toàn quốc. Khách hàng tại Ninh Bình có thể đặt sỉ giày dép thông qua SDT/Zalo: 0968.699.042 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. Khoảng cách địa lý sẽ không là nỗi băn khoăn của bạn nữa vì Tigish sẽ hỗ trợ giao hàng tận nơi dù khách hàng ở bất cứ đâu tại Ninh Bình nhé.
Không chỉ riêng tại Ninh Bình, xưởng giày chúng tôi cũng cung cấp nguồn sỉ giày cho các tỉnh thành phố lớn khác như: Hà Nội, Hải Phòng, Phú Thọ, Cao Bằng, Bắc Cạn, Bắc Ninh Khách hàng có thể nhập sỉ giày tại bất cứ đại lý nào của Tigish trên toàn quốc nhé.Cùng xưởng giày Tigish đến với nguồn bỏ sỉ giày tại Ninh Bình nhé

Mọi nhu cầu đặt hàng sản xuất và lấy sỉ giày dép xin vui lòng liên hệ:

Xưởng sản xuất giày dép nữ Tigish

Hotline: 0938.112.997

Địa chỉ văn phòng: 91/19/26 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 15, Phú Nhuận

Xưởng sản xuất: Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP.HCM

Email: tigishoes@gmail.com

Website: www.tigish.com

Facebook: www.facebook.com/xuonggiaytigish

Bình luận

 
0968.695.442 0968.699.042 0909.913.383 0964.913.416
DMCA.com Protection Status