Địa chỉ mua sỉ giày dép nữ giá tốt nhất – xưởng Tigish

"Mua sỉ giày dép"

Hiện nay ngành kinh doanh giày dép nữ là một trong những ngành kinh doanh “ cực hot “. Nhu cầu mua sỉ giày dép ngày càng cao, cùng Tigish tìm hiểu xưởng và kho sỉ giày nhé.

Mua sỉ giày dép nói khó không khó nói dễ không dễ vì những mặt hàng thời trang vốn vô định, nên khi mới vào ngành thì chắc chắn không tránh khỏi sự bỡ ngỡ, bối rối vì quá nhiều mẫu mã, chưa xác định được mẫu nào sẽ chạy hàng.

Tuy nhiên, mọi vấn đề sẽ được giải quyết một cách dễ dàng, nhanh chóng khi bạn tìm đến đúng địa chỉ uy tín, có đội ngũ tư vấn nhiệu tình. Nhằm giới thiệu đến các chủ shop, khách buôn những chính sách và ưu điểm khi mua sỉ giày dép tại xưởng giày Tigish.

Sau đây là những lý do nên mua sỉ giày dép tại Tigish:

1.Tại xưởng Tigish có sẵn luôn kho sỉ giày dép

Nếu bạn muốn mua sỉ giày dép để kinh doanh thì kho sỉ giày chúng tôi là địa chỉ đáng cân nhắc. Bởi khi đến với Tigish, bạn có thể lựa chọn và mua hàng sẵn với mẫu mã đa dạng như: sandal học sinh, búp bê da bò, giày cao gót,… đặc biệt là các mẫu giày nữ HOT TREND.

: giá tốt, giày dép nữ, tigish, kho sỉ giày dép

Xem thêm>>> Những lưu ý khi nhập hàng sẵn tại kho sỉ giày dép

2.Khách hàng có thể đặt mẫu thiết kế riêng

Bạn có “gu” thời trang riêng, có khả năng thiết kế mẫu theo phong cách shop, bạn muốn tạo ra một phong cách riêng, không đụng hàng thì hãy liên hệ đến xưởng giày Tigish.

: giá tốt, giày dép nữ, tigish, kho sỉ giày dép

Chỉ cần bạn đưa thiết kế, yêu cầu về màu sắc, chất liệu, chất lượng. Tigish sẽ tiến hàng lên mẫu, bạn kiểm tra mẫu hài lòng, chúng tôi sẽ tiền hàng sản xuất số lượng yêu cầu.

3.Chính sách tốt cho đối tác

Ngoài giá cả và chất lượng luôn được bảo đảm 100%, Tigish  còn có những chính sách vô cùng ưu đãi cho đôi tác một cách toàn diện như: chính sách đổi trả, hỗ trợ miễn phí giao hàng nội thành TP.HCM, chính sách bảo hành sản phẩm,…

Xem thêm>>> Chính sách sỉ cực tốt tại xưởng giày TIGISH

: giá tốt, giày dép nữ, tigish, kho sỉ giày dép

 - Hotline: 0968 699 042 / 0909 913 383 / 0968 695 442 / 0964 913 416

- Xưởng sản xuất: Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP.HCM

- Website:  www.tigish.com

- Facebook:  www.facebook.com/xuonggiaytigish

- Email: tigishoes@gmail.com

- Địa chỉ văn phòng: 281/29/9 Lê Văn Sỹ, F.1, Q. Tân Bình, TP.HCM

 

 

Bình luận

 
0968.695.442 0968.699.042 0909.913.383 0964.913.416
DMCA.com Protection Status