Giày đồng phục lớp “chất chơi” ngay tại xưởng giày TPHCM

[TIGISH] giày đồng phục cho lớp hiện nay đang là xu hướng “hot” được các bạn trẻ nhắm đến từ các bạn cấp 3 đến đại học, nhằm tạo sự khác biệt “chất chơi” cho tập thể nhóm hay lớp học của mình. Nhưng tìm đâu ra một nơi chuyên gia công và sản xuất mảng giày đồng phục có uy tín cũng như chất lượng nhất, thì bài viết này sẽ tiết lộ cho bạn một địa điểm chuyên về dòng hàng này nhé.


>>>Xem Thêm: “HOT TREND” GIÀY ĐỒNG PHỤC, CÁC DOANH NGHIỆP KINH DOANH GIÀY ĐỒNG PHỤC NỞ RỘ


Hiện tượng đặt giày đồng phục lớp, nhóm trở thành trào lưu cho giới trẻ

Trong nhiều năm qua, áo lớp vẫn là xu hướng thịnh hành giúp cho các bạn học sinh cấp 3 thể hiện màu cờ sắc áo lớp mình với những kiểu dáng mang đậm phong cách cá tính tập thể. Thế nhưng để có được sự khác biệt của cá nhân lớp trong trường học, ý tưởng mang giày đồng phục lớp được hưởng ứng mạnh mẽ và được các bạn học sinh háo hức không ngần ngại đầu tư cho tập thể lớp mình những đôi giày đồng phục “chất chơi” nhất từ hàng hiệu đến dép tổ ong đầy màu sắc.


Hiện tượng trào lưu mang giày đồng phục lớp được rầm rộ bắt nguồn từ một hình ảnh “ khoe giày đồng phục” của một lớp học trên mạng xã hội khiến dân mạng không ngớt lời trầm trồ, bàn tán. Ý tưởng mang giày dép giống nhau đã tạo nên sự đồng bộ cho lớp học, thể hiện tinh thần đoàn kết và nhất là tạo nên một điểm nhấn đặc biệt cho tuổi học trò của chúng ta.


>>>Xem Thêm: CƠ SỞ PHÂN PHỐI GIÀY ĐỒNG PHỤC CHO NHÂN VIÊN TẠI CÔNG TY, XÍ NGHIỆP


Kiếm đâu ra địa điểm bỏ sỉ giày và chuyên sản xuất, gia công giày đồng phục có uy tín tại TPHCM ?Nếu bạn còn phải loay hoay cho việc đi tìm kiếm một nơi chuyên cung cấp, bỏ sỉ và sản xuất giày có chất lượng cho lớp hay cho tập thể nhóm thì xưởng giày dép Tigish nhất định là một trong những địa điềm uy tín mà bạn không thể nào bỏ qua. Xưởng giày Tigish một Là một xưởng giày chuyên sản xuất và gia công giày dép các loại có kinh nghiệm trong khâu sản xuất và gia công giày lâu đời, xưởng giày còn phát triển hợp tác với các hãng thời trang trong nước và quốc tế nhằm tạo thương hiệu cá nhân ngày một đi xa hơn. Mẫu mã bên Tigish luôn đa dạng về kiểu dáng, bắt kịp xu hướng giày thời trang của giới trẻ hiện nay. Hãy nhanh tay đến với xưởng giày Tigish của chúng tôi để đặt những đôi giày chất lượng có một không hai các bạn nhé.

Giày đồng phục lớp “chất chơi” ngay tại xưởng giày TPHCM

Mọi liên hệ đặt hàng sản xuất giày dép xin liên hệ:

Xưởng giày Tigish tại Hóc Môn

- Hotline: 0938 112 997

- Địa chỉ văn phòng: 182/25/3 Lê Văn Sỹ, Phường 10, Phú Nhuận

- Xưởng sản xuất: Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP.HCM

- Email: tigishoes@gmail.com

- Website: www.tigish.com

- Facebook: www.facebook.com/xuonggiaytigish


Bình luận

 
0968.695.442 0968.699.042 0909.913.383 0964.913.416
DMCA.com Protection Status