Mẹo nhập hàng xưởng giày dép Quảng Châu giá rẻ

"xưởng giày dép Quảng Châu"

[Tigish]Xưởng giày dép Quảng Châu được mênh danh là thiên đường bỏ sỉ hàng đầu Trung Quốc. Tất cả các mặt hàng giày dép từ hàng công sở đến hàng thời trang nam nữ đủ mọi lứa tuổi các xưởng ở đây đều đáp ứng được. 

1. Vì sao hàng Quảng Châu lại được ưa chuộng như vậy?

Nguồn giày dép Quảng Châu thích hợp với mọi lứa tuổi, đa dạng về mẫu mã, kích cỡ, màu sắc, luôn luôn cập nhật xu hướng thời trang, sành điệu. Các xưởng giày dép Trung Quốc còn thiết kế ra những mẫu mã lạ mắt và sản xuất độc quyền.

xưởng giày vnxk tigish

Nguồn hàng giá rẻ, chỉ từ vài chục nghìn đồng/ sản phẩm, trong khi nhập hàng ở Việt Nam thì giá khá cao, mức giá rẻ này để đổ buôn hàng sỉ lẻ.

Khoảng cách địa lý gần, giao thông thuận tiện, giá thành vận chuyển hợp lý và thời gian giao hàng nhanh chóng nên khi order hàng bạn không cần chờ lâu.

Xem thêm>>> Xưởng sản xuất giày nữ vnxk giá rẻ tận xưởng

2. Tìm nguồn hàng tại xưởng giày dép Quảng Châu ở đâu?

Đi đánh hàng tại Quảng Châu

Hiện nay, có rất nhiều lái buôn lớn nhỏ đến Quảng Châu, Trung Quốc đánh hàng. nếu dùng cách này bạn có cơ hội tham khảo trực tiếp nhiều mẫu, đánh giá chất lượng, thương lượng giá cả.

xưởng giày tigish

Tuy nhiên cách này khá mất thời gian cho thủ tục visa, passporrt, cần vốn nhiều và điều quan trọng là trở ngại ngôn ngữ. 

Đặt hàng qua Wedsite

Sự phát triển mạnh mẽ của các trang thương mại điện tử tạo ra cơ hội săn lùng hàng vô cùng to lớn. Chỉ cần một cái "click" bạn có thể order rất nhiều mặt hàng và thời gian nhanh chóng. Nhưng bạn chỉ đặt hàng qua ảnh và clip nên việc đánh giá chất lượng sản phẩm có chút khó khăn. Tuy nhiên, nhưng bạn không mất quá nhiều thời gian, công sức đánh hàng.

xưởng giày tigish


Xem thêm>>> Bộ sưu tập giày dép vnxk mẫu mã đẹp như Quảng Châu

Một số link xưởng sỉ giá gốc nổi bật:

xưởng giày TIGISH

- Hotline: 0938 112 997

- Xưởng sản xuất: Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP.HCM

- Website:  www.tigish.com

- Facebook:  www.facebook.com/xuonggiaytigish

- Email: tigishoes@gmail.com

- Địa chỉ văn phòng: 281/29/9 Lê Văn Sỹ, Phường 1 , Q. Tân Bình, TP.HCM 


Bình luận

 
0968.695.442 0968.699.042 0909.913.383 0964.913.416
DMCA.com Protection Status