Thủ phủ xưởng giày búp bê tại Hóc Môn TP HCM

Đi tìm xưởng giày Hóc Môn Hồ Chí Minh


Không ít người thắc mắc không biết những đôi giày búp bê da bò thật được bán rất nhiều và có giá rất mềm chỉ vài trăm ngàn một đôi có xuất xứ từ đâu mà lại phải chăng đến vậy. Câu hỏi đó được trả lời trọn vẹn khi bạn đến thủ phủ các xưởng giày búp bê tại Hóc Môn Thành Phố Hồ Chí Minh.

xưởng giày hóc môn


Hóc Môn là một huyện ngoại thành phía Tây Bắc của TPHCM. Huyện là khu vực cửa ngõ thành phố có hệ thống đường quốc lộ, vành đai, hương lộ khá hoàn chỉnh thuận lợi phát triển ngành công nghiệp.

Huyện Hóc Môn là khu vực phát triển muộn sau các khu vực trung tâm và là nơi hỗ trợ, giãn dân cho các quận nội thành HCM. Vì vậy nơi đây tập trung khá nhiều cơ sở sản xuất kinh doanh vừa và nhỏ, đặc biệt là ngành giày dép.>> Xem thêm: Nơi bỏ sỉ giày búp bê giá rẻ cho các sỉ buônVới các thuận lợi nói trên, những năm gần đây nhiều xưởng giày dép với nhiều quy mô khác nhau lựa chọn Hóc Môn là nơ để sản xuất và gia công giày dép.


Làm sao để tìm xưởng giày búp bê tại Hóc Môn ?


Nếu bạn tìm kiếm với từ khóa xưởng giày hóc môn sẽ xuất hiện một loạt tên các xưởng giày lớn như: Xưởng giày Hoàng Long, Xưởng Giày Tigish, Xưởng giày Thịnh Đạt, …

Về khu vực huyện Hóc Môn bạn có vô vàn lựa chọn khi dễ dàng thấy các xưởng giày tại đây. Các cơ sở này sản xuất đủ chủng loại giày dép: cao gót, sandal, mọi,… nhưng nhiều hơn cả là giày búp bê da bò thật.


xưởng giày búp bê


Tuy vậy để lựa chọn được một xưởng giày uy tín và chất lượng nhằm hợp tác lâu dài tại Hóc Môn thì bạn phải mất không ít thời gian và công sức. Do nơi đây có rất nhiều cơ sở sản xuất, do vậy chất lượng sản phẩm và giá cả đầu ra cũng hoàn toàn khác nhau. Từ phân khúc giày búp bê giá rẻ với giá bỏ sỉ, đổ buôn chỉ tầm 25K-30K cho đến giày búp bê da bò thật từ 150K - 200K đều được sản xuất tại Hóc Môn.


Một trong những tiêu chí để lựa chọn xưởng giày chất lượng, bền đẹp đó chính là:
  1. - Da bò cho giày búp bê phải là da nhập, đẹp, hạt in đều mịn 
  2. - Giày được gò bằng máy móc hiện đại đảm bảo độ đồng đều và sắc nét
  3. - Lượng công nhân ổn định, có tay nghề cao


Những đôi giày búp bê được sản xuất tại đây phải có chất lượng rất tốt, đường may mũi chỉ tinh xảo. Dù vậy, nhờ thuận lợi về nguồn cung gia và nhân công thấp nên giá bán sỉ, bán buôn cho mặt hàng giày búp bê là rất phải chăng.>> Xem thêm: Xưởng gia công giày búp bê nữ rẻ và đẹpVới những lý do trên, giờ đây Hóc Môn được xem là thủ phủ xưởng giày búp bê và được rất nhiều bạn hàng từ khắp mọi nơi trên đất nước, đặc biệt là các tỉnh thành phía bắc tin cậy lựa chọn làm đối tác cung cấp nguồn hàng lâu dài.

Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn cung cấp buôn sỉ giày búp bê hãy tìm đến ngay các xưởng giày hóc môn nhé !


Thông tin liên hệ:

xưởng giày búp bê hóc môn

Xưởng sản xuất giày dép nữ Tigish

Hotline: 0938 112 997

Địa chỉ văn phòng: 182/25/3 Lê Văn Sỹ, Phường 10, Phú Nhuận

Xưởng sản xuất: Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP.HCM

Email: tigishoes@gmail.com

Website: www.tigish.com

Facebook: www.facebook.com/xuonggiaytigish

Bình luận

 
0968.695.442 0968.699.042 0909.913.383 0964.913.416
DMCA.com Protection Status