TRÀO LƯU SỈ GIÀY LẺ SIZE TIÊN PHONG Ở XƯỞNG SỈ TIGISH

TRÀO LƯU SỈ GIÀY LẺ SIZE TIÊN PHONG Ở XƯỞNG SỈ TIGISH

 

Trong thị trường mua bán sỉ giày dép, bạn có biết có nhiều hình thức lấy sỉ khác nhau: sỉ giày theo ri, sỉ giày lẻ size...Mỗi hình thức có ưu, nhược điểm riêng. Cùng Xưởng Giày Tigish tìm hiểu nhé!

 

 

SỈ GIÀY LẺ SIZE LÀ GÌ? 

Sỉ giày thường theo hình thức sỉ theo dây/sỉ theo ri. Một dây (ri) giày thông thường có 5 đôi từ 35-39 đối với giày nữ và từ 40-44 đối với giày nam. Đây là bảng size giày thông dụng nhất và được áp dụng ở hầu hết những cơ sở sản xuất và buôn sỉ. 

Chính sách lấy sỉ của hầu hết các cơ sở sản xuất và buôn sỉ là cho khách hàng lấy tối thiểu 1 mẫu/1 ri cùng màu. Vào những mùa cao điểm, số lượng này có thể tăng lên thành 2-3 ri cùng màu cùng mẫu. Nếu mẫu bạn chọn có từ 3-5 màu, thì số lượng một mẫu bạn cần lấy có thể từ 25-50 đôi/1 mẫu 


Xem thêm >>> Bật mí cách lấy sỉ giày hàng Quảng Châu giá rẻ


Sỉ giày lẻ size là hình thức lấy sỉ dễ chịu hơn một chút so với sỉ giày theo ri. Người mua được chọn các size mà mình mong muốn trong bảng size chuẩn. Ví dụ: Người mua có thể chọn mua 1 đôi 36 cùng 4 đôi 38 hoặc 2 đôi 35, 1 đôi 37 và 3 đôi 39... Tóm gọn lại, đây là hình thức người mua được chọn những mẫu, màu và size theo ý muốn nhưng lưu ý thông thường tại những điểm buôn sỉ giày cũng sẽ có mức qui định tối thiểu đối với hình thức này như chỉ được mua sỉ nhặt size từ 3 đôi trở lên và kèm theo đó là mức giá nhặt size này cũng "nhỉnh" hơn một chút so với việc lấy sỉ theo ri. 

ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA SỈ GIÀY LẺ SIZE

Đối với những tay buôn sỉ chuyên nghiệp, những chuỗi cửa hàng giày dép lớn, việc nhập một mẫu 1 lần với số lượng vài chục đôi không phải là điều khó khăn. Tuy nhiên nếu bạn chỉ mới bắt đầu kinh doanh giày dép thì với số lượng này có thể bạn sẽ hơi lăn tăn một chút. Sỉ giày lẻ size sẽ giúp bạn giải quyết bài toán này. 

Sỉ giày lẻ size không quy định loại, bạn có thể nhặt size sỉ giày búp bê, giày sandal, giày cao gót hay bất kì loại nào. Tuy nhiên, mẫu mã được nhặt size thường không đa dạng mà hạn chế do các Xưởng sỉ giày chỉ nhặt size một số mẫu nhất định mà thôi. 

sỉ giày chợ an đông, sỉ giày chợ đồng xuân, kho sỉ giày dép, sỉ giày búp bê, sỉ giày cao gót, sỉ giày xăng đan, sỉ giày boot, sỉ giày thể thao

Ảnh minh họa: Cao gót 7cm quai hậu phối thun

- Đối tượng thích hợp hình thức sỉ giày lẻ size: Những người kinh doanh nhỏ: mẹ bỉm sữa, sinh viên làm thêm, nhân viên văn phòng kinh doanh online, kinh doanh nhỏ lẻ...Những cửa hàng giày dép buôn bán nhỏ, đang muốn thay đổi dòng hàng, nguồn hàng, muốn thử lấy hàng lúc ban đầu. 

- Ưu điểm: Được chọn size, màu theo ý muốn, hạn chế được hàng tồn kho hoặc vấn đề thu hồi vốn chậm. 

- Nhược điểm: Các mẫu được chọn size không đa dạng, giá cao hơn so với lấy sỉ nguyên ri

NHỮNG NGUỒN CUNG CẤP SỈ GIÀY LẺ SIZE

Hình thức sỉ giày lẻ size khá quen thuộc đối với những ai đang lấy sỉ hàng quảng châu. Nguồn hàng Quảng Châu được 1 đầu mối đứng ra ôm lô và từ đó chia lại cho những người bán nhỏ lẻ hơn, do đó dễ dàng thực hiện hình thức lẻ size hơn. 

Đối với những xưởng sản xuất lớn và uy tín, hiếm khi có hình thức này do việc lấy lẻ size không đủ để xưởng lên đơn hàng và đưa vào sản xuất. Việc sản xuất lẻ size cũng mất thời gian hơn những đơn hàng thông thường.

 


Xem thêm>>> Xưởng sỉ giày dép Sài Gòn mách bạn 3 kiểu giày cao gót dự tiệc 2020


 

Xưởng sỉ giày dép nữ VNXK Tigish uy tín tại TP.HCM

Xưởng chuyên sỉ giày dép Tigish tự tin là một trong những nguồn sỉ giày giá rẻ, chất lượng nhất khu vực miền Nam và TP.HCM.  Ngoài những mẫu chúng tôi sản xuất và trữ sẵn tại kho, chúng tôi còn gia công mẫu theo yêu cầu, in thương hiệu shop, nhận sản xuất độc quyền. Nguyên vật dồi dào, đa dạng, thợ giày lành nghề, đảm bảo cung ứng đầy đủ hàng hóa cho khách quanh năm dùm là mùa cao điểm khan hàng.

Bạn cũng có thế tham khảo trước mẫu mã và cách thức lấy sỉ thông qua các kênh truyền thông trực tuyến:

  • Trang web bán hàng và cập nhật mẫu mã: www.tigish.com
  • Zalo kinh doanh bán hàng luôn giải đáp mọi thắc mắc: 0968 699 042 / 0909 913 383 / 0968 695 442
  • Fanpage Facebook: www.facebook.com/xuonggiaytigish

Chính sách sỉ đơn giản

  • Tigish chỉ nhận bỏ sỉ sản phẩm theo ri (dây), với đơn hàng tối thiểu 1 ri cùng màu cho 1 mẫu.
  • Khách hàng lấy sỉ theo ri từ 30 đôi trở lên sẽ được bù size/đúp số.
  • Khách hàng lấy sỉ từ 50 đôi trở lên sẽ được hỗ trợ thiết kế tên thương hiệu và in hiệu miễn phí trên giày.
  • Đối với khách hàng buôn bán nhỏ lẻ và mới bắt đầu kinh doanh, Xưởng Giày Tigish hỗ trợ mẫu từ kho mẫu hàng sẵn.

Để hỗ trợ tối đa cho các bạn ở xa có cơ hội mua sỉ giày TpHCM giao hàng trên khắp các quận, huyện tại TP.HCM: Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè.

ĐỂ CÓ SẢN PHẨM TỐT NHẤ THỊ TRƯỜNG, HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI!

- Hotline: 0968 699 042 / 0909 913 383 / 0968 695 442 / 0964 913 416

- Xưởng sản xuất: Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP.HCM

- Website:  www.tigish.com

- Facebook:  www.facebook.com/xuonggiaytigish

- Email: tigishoes@gmail.com

- Địa chỉ văn phòng: 333/2/2 Lê Văn Sỹ, F.1, Q. Tân Bình, TP.HCM

Bình luận

 
0968.695.442 0968.699.042 0909.913.383 0964.913.416
DMCA.com Protection Status