Xưởng giày dép Tigish tại Đăklak nơi lấy sỉ giày uy tín bạn nên biết

Xưởng giày dép Tigish là cơ sở chuyên sản xuất và bỏ sỉ giày dép thờ trang tại Đăk Lăk (Đắc Lắc) cho các cửa hàng, chợ đầu mối trên toàn tỉnh. Nếu bạn cần tìm xưởng giày tại Đăk Lăk (Đắc Lắc) thì bạn không thể bỏ sót cơ sở Tigish.

Giày dép ở đây không những nhiều mẫu mà, màu sắc bắt mắt hợp thời trang mà còn có chất lượng rất bền và giá lại cực kỳ rẻ.

 

Để biết thêm thông tin về Xưởng giày Tigish và chính sách lấy sỉ giày tại Đăk Lăk bạn xem thêm tại đây

- Giới thiệu về xưởng giày Tigish

- Chính sách bỏ sỉ


Tigish - Xưởng giày tại Đăk Lăk

 


Lấy sỉ giày dép Tigish tại Đăk Lăk (Đắc Lắc) ở đâu?

Bạn là chủ shop giày hay là công ty thương mại thời trang? Bạn vẫn đang nhập sỉ giày dép từ chợ đầu mối? Vậy thị hay đến ngay xưởng giày tại Đăk Lăk. Tại đây chúng tôi chuyên sản xuất tất cả các dòng hàng: Giày sandal, giày cao gót, giày búp bê, giày slip on,… với chất lượng tốt và giá thấp hơn nhiều.

Xưởng giày Tigish chúng tôi đang càng ngày càng khẳng định vị thế số 1 về sản xuất và bỏ sỉ giày trên toàn Tỉnh Đăk Lăk. Vì thế dù bạn ở đâu trên toàn tỉnh Đăk Lăk chúng tôi đều có thể đặt sỉ giày:

- Thành phố Buôn Mê Thuột

- Huyện Krông Bông

- Huyện Krông Ana

- Huyện Ea H Leo

- Huyện Krông Năng

- Huyện Ea Súp

- Huyện Cư M gar

- Huyện Krong Pắc

- Huyện Ea Kar

Tigish - Xưởng giày tại Đăk Lăk

 


Yên tâm về chất lượng và giá cả

Với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất và gia công giày dép, xưởng giày Tigish chúng tôi có đội ngũ nhân công lành nghề và máy móc hiện đại. Do vậy, mọi sản phâm giày dép được sản xuất và bỏ sỉ luôn có chất lượng tốt nhất, giúp khách hàng yên tâm khi kinh doanh giày dép mang thương hiệu Tigish.

Hiện xưởng giày chúng tôi đã và đang hợp tác gia công cho rất nhiều công ty, thương hiệu giày nổi tiếng trên toàn quốc, do vậy chúng tôi luôn bắt kịp xu hướng thị trường và cho ra đời những sản phẩm giày dép đa dạng về mẫu mã, có màu sắc bắt mắt hợp thị hiếu khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn có thể đáp ứng các yêu cầu sản xuất mẫu mã độc quyền, hỗ trợ thiết kế giày dép độc và lạ với số lượng ít. Đây là lợi thế giúp bạn tạo phong cách riêng khi mẫu mã trên thị trường quá giống nhau và đụng hàng.

Giá lấy sỉ giày ngay tại xưởng giày Tigish ở Đăk Lăk luôn ở rẻ nhất và cạnh tranh nhất thị trường. Khi đặt sỉ trực tiếp từ chúng tôi bạn sẽ không phải mất các chi phí trung gian nào khác.

Là khách sỉ của xưởng chúng tôi, bạn sẽ luôn yên tâm về chất lượng, mẫu mã và giá cả.

Chúng tôi tự hào là đơn vị có uy tín và nhiều năm liền được các đối tác, khách sỉ giày đánh giá cao, gắn bó cùng nhau phát triển trong thời gian dài. Với phương châm chất lượng là hàng đầu và phục vụ khách hàng là trên hết, Chúng tôi rất hi vọng sẽ sớm được hợp tác cùng quý khách hàng.

 

Mọi thông tin liên hệ đặt hàng, lấy sỉ giày tại Đăk Lăk:

 Xưởng giày Tigish

- Hotline: 0938.112.997

- Địa chỉ văn phòng: 91/19/26 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 15, Phú Nhuận

- Email: tigishoes@gmail.com

- Website: www.tigish.com

- Facebook: www.facebook.com/xuonggiaytigish

Tigish - Xưởng giày tại Đăk Lăk

Bình luận

 
0968.695.442 0968.699.042 0909.913.383 0964.913.416
DMCA.com Protection Status