Xưởng giày tại Nghệ An: Mang nguồn sỉ giày chất lượng đến mọi nơi

Xưởng giày tại Nghệ An: Mang nguồn sỉ giày chất lượng đến mọi nơi


[TG] Nghệ An là tỉnh thành có diện tích lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, với một thị trường đầy tiềm năng như vậy, Nghệ An vẫn chưa được đầu tư đúng mức. Nắm bắt được tình hình đó, các cửa hàng thời trang giày dép dù lớn hay nhỏ, online hay offline xuất hiện càng nhiều, nhưng không phải ai cũng có một nguồn hàng sỉ giày thật sự chất lượng. Hãy để xưởng giày tại Nghệ An – xưởng giày Tigish đồng hành cùng bạn nhé.


Xưởng giày tại Nghệ An


XƯỞNG GIÀY TIGISH VÀ KÊNH PHÂN PHỐI RỘNG KHẮP


     Hình thành và phát triển từ một cơ sở sản xuất nhỏ, đến nay xưởng giày Tigish đã trở thành địa điểm phân phối sỉ giày uy tín cho khách hàng ở Nghệ An và trên cả nước với nhiều mẫu mã đa dạng như: Sandal, slip on, cao gót, búp bê…

     Xưởng giày Tigish tự hào là cơ sở sản xuất uy tín và có mạng lưới phân phối sỉ giày rộng khắp cả nước: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Cần Thơ, Đồng Nai, Bình Dương, Cà Mau, Hải Phòng, Cao Bằng, Lạng Sơn, … Nên dù bạn ở bất kì quận huyện nào ở Nghệ An, Tigish cũng sẽ hỗ trợ giao hàng đến tận tay khách hàng nhé:


+ Thành phố Vinh

+ Thị xã Cửa Lò

+ Thị xã Hoàng Mai

+ Thị xã Thái Hòa

+ Huyện Anh Sơn

+ Huyện Con Cuông

+ Huyện Diễn Châu

+ Huyện Đô Lương

+ Huyện Hưng Nguyên

+ Huyện Kỳ Sơn

+ Huyện Nam Đàn

+ Huyện Nghi Lộc

+ Huyện Nghĩa Đàn

+ Huyện Quế Phong

+ Huyện Quỳ Châu

+ Huyện Quỳ Hợp

+ Huyện Quỳnh Lưu

+ Huyện Tân Kỳ

+ Huyện Thanh Chương

+ Huyện Tương Dương

+ Huyện Yên Thành.


Xưởng giày tại Nghệ An: chuyên sỉ giày nữ VNXK chất lượng


NHỮNG ƯU ĐÃI TUYỆT VỜI CHỈ CÓ Ở XƯỞNG GIÀY TIGISH.     Đi lên từ một cơ sở sản xuất nhỏ lẻ, Tigish thấu hiểu được những khó khăn mà khách hàng gặp phải trong quá trình kinh doanh. Vì vậy, xưởng giày Tigish luôn có những chiết sách chiết khấu tuyệt vời để hỗ trợ khách hàng với chỉ từ 30 đôi. Ngoài ra, khách hàng còn được lên ý tưởng cho mẫu sản phẩm sỉ giày mình yêu thích. Tất nhiên, in logo hay thương hiệu của khách hàng là điều không thể thiếu.

      Hơn thế nữa, đến với Tigish bạn sẽ được trao đổi về những vấn đề trong việc kinh doanh giày dép, cùng Tigish hỗ trợ bạn phát triển hơn nữa trong sự nghiệp kinh doanh nhé.

      Với đội ngũ công nhân lành nghề cùng nhân viên tư vấn tận tâm, Tigish mong sớm nhận được phản hồi sớm từ quý khách hàng.Mọi thông tin xin liên hệ:

Bình luận

 
0968.695.442 0968.699.042 0909.913.383 0964.913.416
DMCA.com Protection Status