Xưởng giày tại Ninh Bình: Nguồn sỉ giày uy tín, chất lượng

Xưởng giày tại Ninh Bình: Nguồn sỉ giày uy tín, chất lượng

[Tigish] Ninh Bình là tỉnh thành cửa ngõ cực nam miền Bắc Việt Nam, với vị trí giao thương thuận lợi cùng danh lam thắng cảnh nổi tiếng tạo nên một nền kinh tế phát triển ở nơi đây. Cửa hàng giày dép thời trang mọc lên như nấm với thương trường cạnh tranh khốc liệt, bạn cần một nguồn hàng sỉ giày tận xưởng để luôn dẫn đầu lợi thế đó. Hãy để xưởng giày tại Ninh Bình hỗ trợ bạn nhé.

     Hãy cùng xưởng giày Tigish tìm hiểu về nguồn sỉ giày uy tín tại Ninh Bình nhé!


Xưởng giày tại Ninh Bình: Nguồn sỉ giày uy tín đáng tin cậyXƯỞNG GIÀY TIGISH – NGUỒN SỈ GIÀY UY TÍN, CHẤT LƯỢNG


     Xưởng giày Tigish là cơ sở sản xuất giày dép, chuyên gia công và bỏ sỉ giày nữ VNXK với nhiều mẫu mã đa dạng như: Cao gót, búp bê, sandal, slip on,… tại Ninh Bình. Với phương châm “khách hàng là thượng đế”, xưởng giày Tigish tại Ninh Bình đã và đang không ngừng phát triển để mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

     Không chỉ là nhập hàng sỉ giày với giá thành tận xưởng, đến với Tigish khách hàng còn được tư vấn nhiệt tình cùng như trao đổi, chia sẻ về những kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thời trang nhé.

     Nếu khoảng cách địa lý là những gì bạn băn khoăn, thì hãy để xưởng giày Tigish san sẻ nỗi lo đó cùng bạn nhé. Bởi vì Tigish sẽ hỗ trợ giao hàng dù bạn ở bất cứ đâu tại Ninh Bình:


+ Thành phố Ninh Bình

+ Thành phố Tam Điệp

+ Huyện Gia Viễn

+ Huyện Hoa Lư

+ Huyện Kim Sơn

+ Huyện Nho Quan

+ Huyện Yên Khánh

+ Huyện Yên Mô


xường giày tại Ninh Bình: chuyên sỉ giày nữ VNXK chất lượng caoCHÍNH SÁCH CHIẾT KHẤU HẤP DẪN, HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG TRỌN ĐỜI


     Hình thành và phát triển từ một cơ sở sản xuất nhỏ lẻ, chúng tôi hiểu được những lo lắng của khách hàng trong quá trính kinh doanh sỉ giày dép. Để phần nào san sẻ nỗi lo cùng khách hàng, xưởng giày Tigish luôn có chính sách chiết khấu hấp dẫn chỉ từ 30 đôi. Ngoài ra, khách hàng có thể in thượng hiệu, logo bản thân lên chính những sản phẩm giày dép. Hơn thế nữa, ngoài liên tục cập nhật những mẫu mới nhất trên thì trường, xưởng giày Tigish còn nhận thiết kế những mẫu mới theo mong muốn của khách hàng.

     Luôn tiên phong về mẫu mã cũng chất lượng sản phẩm, xưởng giày Tigish tự tin mang đến những sản phẩm tốt đẹp nhất đến khách hàng.
     Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Bình luận

 
0968.695.442 0968.699.042 0909.913.383 0964.913.416
DMCA.com Protection Status