Xưởng giày tại Quảng Ngãi: Nguồn sỉ giày uy tín, chất lượng cao.

     [TIGISH] Là một trong những nơi nổi tiếng, với Đảo Lý Sơn hấp dẫn khách du lịch, Quảng Ngãi không chỉ nổi tiếng về du lịch mà còn là một trong những trung tâm thời trang phát triển tại khu vực miền Trung. Và nếu bạn đã và đang kinh doanh trong linh vực thời trang, thì một nguồn hàng sỉ giày dép thời trang tận xưởng là điều bạn đang tìm kiếm. Hãy để xưởng giày tại Quảng Ngãi - Tigish giúp đỡ bạn nhé.
XƯỞNG GIÀY TIGISH, SAN SẺ NỖI LO CÙNG KHÁCH HÀNG.


     Vươn lên từ cơ sở gia công, sản xuất nhỏ lẻ, xưởng giày Tigish thấu hiểu được nổi lo của khách hàng tại Quảng Ngãi trong quá trình kinh doanh thời trang giày dép. Với đội ngũ công nhân kinh nghiệm lâu năm lên đến hơn 20 người, Tigish tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, nhiều mẫu mã như: búp bê, sandal, cao gót, slip on,… với giá thành cạnh tranh nhất.

    Không cần lo lắng về vị trí địa lý, khách hàng có thể đặt hàng sỉ giày của Tigish dù ở bắt cứ đâu tại Quảng Ngãi nhé:

+ Thành phố Quảng Ngãi

+ Huyện Ba Tơ

+ Huyện Bình Sơn

+ Huyện Đức Phổ

+ Huyện Lý Sơn

+ Huyện Minh Long

+ Huyện Mộ Đức

+ Huyện Nghĩa Hành

+ Huyện Sơn Hà

+ Huyện Sơn Tây

+ Huyện Sơn Tịnh

+ Huyện Tây Trà

+ Huyện Trà Bồng

+ Huyện Tư Nghĩa


 


ƯU ĐÃI CHO KHÁCH HÀNG ĐẶT SỈ GIÀY TẠI QUẢNG NGÃI


     Không chỉ là lấy sỉ giày giá tận xưởng, Tigish còn nhận thiết kế mẫu mã theo ý muốn của khách hàng. Luôn dẫn đầu xu hướng thời trang chính là mục tiêu của xưởng giày Tigish. Ngoài ra, Tigish còn nhận in thương hiệu của khách hàng lên từng sản phẩm nhé

     Nhằm tạo ra những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng tại Quảng Ngãi, Tigish với chính sách chiết khấu lấy sỉ hấp dẫn chỉ từ 30 đôi. Và tất nhiên, với những khách hàng đã gắn bó với Tigish sẽ luôn nhận được những ưu đãi tuyệt vời nhất.Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Bình luận

 
0968.695.442 0968.699.042 0909.913.383 0964.913.416
DMCA.com Protection Status