Xưởng giày tại Thái Nguyên được khách hàng tin tưởng lựa chọn


      “Xưởng giày tại Thái Nguyên là cơ sở lâu năm chuyên sản xuất, gia công và bỏ sỉ giày nữ VNXK chất lượng cao với nhiều mẫu mã đa dạng được cập nhật hằng ngày như: sandal, búp bê, cao gót, slip on, slingback,...”


[TG]  Thái Nguyên là tỉnh đông bắc Việt Nam, tiếp giáp với thủ đô Hà Nội. Đóng vai trò là một trung tâm kinh tế - xã hội lớn của khu vực, do đo hoạt đông kinh doanh ở đây cực kì sôi động, đặc biệt là ngành thời trang giày dép. Một xưởng giày tại Thái Nguyên nhằm đáp ứng nhu cầu bức thiết này là điều tất yếu. Do đó, xưởng giày Tigish ra đời với sứ mệnh mang nguồn hàng sỉ giày dép chất lượng đến tận tay khách hàng.


Xưởng giày tại Thái Nguyên, xưởng giày Tigish chuyên sỉ giày dép VNXK


XƯỞNG GIÀY TIGISH, MANG NHỮNG GÌ TỐT ĐẸP NHẤT ĐẾN VỚI KHÁCH HÀNG


      Nếu bạn đang kinh doanh online hoặc đơn giản là đang ấp ủ một chiến lược kinh doanh trên mạng về mặt giày dép nhưng chưa tìm được nguồn hàng chất lượng mà giá cả cạnh tranh, lại phong phú về mẫu mã. Vậy thì xưởng giày Tigish là một xưởng giày đáng tin cậy ở Thái Nguyên mà bạn không thể bỏ qua.

      Giá thành cạnh tranh: Với việc nhập hàng trực tiếp từ xưởng sản xuất, bạn không còn phải sợ bị ép giá như khi hợp tác với các nhà buôn sỉ. Hơn nữa, bạn càng yên tâm về chất lượng sản phẩm lẫn dịch vụ hỗ trợ hay bảo hành vì tận tay xưởng giày Tigish sẽ chịu trách nhiệm về từng sản phẩm cung cấp cho khách hàng.

      Mẫu mà phong phú, cập nhật hằng ngày: Với đội ngũ thiết kế mẫu giàu năng động và giàu kinh nghiệm, xưởng giày Tigish luôn tiên phong trong xu thế thời trang, mẫu mã luôn được đổi mới và cập nhật liên tục. Bởi lẽ Tigish hiểu rằng, nhu cầu của khách hàng là vô tận, nên chỉ có thể phục vụ khách hàng bằng sự cố gắng và nỗ lực không ngừng của mình nhằm mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.>>>Xem thêm: Xưởng giày tại Hà Nam: Trùm sỉ giày dép giá rẻ Xưởng giày Tigish, chuyên sỉ giày dép Tigish
MẠNG LƯỚI PHÂN PHỐI RỘNG KHẮP, HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 24/24      Đến với xưởng giày Tigish, không chỉ là nhập sỉ giày dép chất lượng với giá thành tận xưởng, bạn còn có thể cùng Tigish cũng như các khách hàng khách, cùng nhau trao đổi những kinh nghiệm quy báu, chia sẻ những khó khăn gặp phải để cùng nhau tìm ra hướng giải quyết tốt nhất.

      Sự hài lòng của khách hàng, là niềm vui của chúng tôi. Để chăm sóc khách hàng hơn nữa, xưởng giày Tigish hỗ trợ giao hàng dù bạn ở bất cứ đâu tại Thái Nguyên nhé:

+ Thành phố Thái Nguyên

+ Thành phố Sông Công

+ Thị xã phổ Yên

+ Huyện Đại Từ

+ Huyện Định Hóa

+ Huyện Đồng Hỷ

+ Huyện Phú Bình

+ Huyện Phú Lương

+ Huyện Võ Nhai>>>Xem thêm: Xưởng giày tại TPHCM: Trùm sỉ giày giá rẻ 

      Xưởng giày Tigish

Hotline: 0938.112.997

Địa chỉ văn phòng: 91/19/26 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 15, Phú Nhuận

Xưởng sản xuất: Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP.HCM

Email: tigishoes@gmail.com

Website: www.tigish.com

Facebook: www.facebook.com/xuonggiaytigish

Bình luận

 
0968.695.442 0968.699.042 0909.913.383 0964.913.416
DMCA.com Protection Status