Xưởng giày tại Thanh Hóa: sỉ giày nữ VNXK chất lượng cao, giá tốt

Xưởng giày tại Thanh Hóa: sỉ giày nữ VNXK chất lượng cao, giá tốt


[Tigish] Cùng với sự phát triển kinh tế, các cửa hàng giày dép ở Thanh Hóa cũng mọc lên như nấm. Tuy nhiên, không phải cửa hàng nào cũng đủ sức để có thể đứng vững trên thị trường kinh doanh khóc liệt này. Để xây dựng được một cửa hàng giày dép có thương hiệu và uy tín, bạn cần phải tìm được nguồn hàng sỉ giày tốt nhất tại Thanh Hóa. Đừng lo lắng, hãy để xưởng giày tại Thanh Hóa – Tigish giúp đỡ bạn!


Xưởng giày tại Thanh Hóa: chuyên sỉ giày nữ VNXK giá tốt


TẠI SAO BẠN CẦN NGUỒN HÀNG TẬN XƯỞNG?


     Xưởng giày Tigish là cơ sở lâu năm chuyên sản xuất, gia công, bỏ sỉ giày nữ VNXK như: búp bê, cao gót, sandal, slip on,… với chất lượng cao mà giá thành tận xưởng sản xuất.

     Với mẫu mã đa dạng, xưởng giày Tigish luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm mới nhất trên thị trường. Chế độ bảo hành đến 6 tháng tuyệt vời, 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày nếu lỗi của xưởng sản xuất nhé. Nguồn hàng tận xưởng, đảm bảo chất lượng mà giá thành cạnh tranh nhất thị trường Thật dễ dàng để đặt hàng sỉ giày dù bạn ở bất cứ quận huyện nào ở Thanh Hóa nhé:


+ Thành phố Thanh Hóa

+ Thị xã Bỉm Sơn

+ Thị xã Sầm Sơn

+ Huyện Đông Sơn

+ Huyện Quảng Xương

+ Huyện Hoằng Hóa

+ Huyện Hậu Lộc

+ Huyện Hà Trung

+ Huyện Nga Sơn

+ Huyện Thiệu Hóa

+ Huyện Triệu Sơn

+ Huyện Yên Định

+ Huyện Tĩnh Gia

+ Huyện Nông Cống

+ Huyện Ngọc Lặc

+ Huyện Cẩm Thủy

+ Huyện Thạch Thành

+ Huyện Vĩnh Lộc

+ Huyện Thọ Xuân

+ Huyện Như Thanh

+ Huyện Như Xuân

+ Huyện Thường Xuân

+ Huyện Lang Chánh

+ Huyện Bá Thước

+ Huyện Quan Hóa

+ Huyện Quan Sơn

+ Huyện Mường Lát.


 KIM CHỈ NAM CỦA XƯỞNG GIÀY TIGISH TẠI TỈNH THANH HÓA. 

   

     Thấu hiểu những khó khăn mà quý khách hàng gặp phải trong quá trình kinh doanh, xưởng giày Tigish đã không ngừng cố gắng cả thiện bản thân để mang đến cho quý khách hàng nguồn sỉ giày cũng như dịch vụ tốt nhất.

     Không chỉ lấy sỉ giày giá tận xưởng, Tigish còn nhận in thương hiệu cũng như thiết kế mẫu mới theo ý khách hàng. Ngoài ra, xưởng giày Tigish còn có chiết khấu linh hoạt chỉ từ 3O đôi.

     Với đội ngũ công nhân viên lâu năm, nhiều kinh nghiệm cũng đội ngủ hỗ trợ khách hàng tận tâm, xưởng giày Tigish hi vọng sẽ sớm được hợp tác với quý khách hàng ở Thanh Hóa nhé.     Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Bình luận

 
0968.695.442 0968.699.042 0909.913.383 0964.913.416
DMCA.com Protection Status