Xưởng giày Tigish: chuyên gia công, sản xuất và bỏ sỉ giày tại Điện Biên

“ Xưởng giày Tigish: chuyên gia công, sản xuất và bỏ sỉ giày tại Điện Biên “


[TIGISH] Điện Biên là một tỉnh miền núi ở vùng Tây Bắc, có vị trí địa lý thuận lợi giáp tỉnh Vân Nam của Trung Quốc và giáo nước Lào về phía Tây và Tây Nam. Đây là địa điểm lý tưởng để kinh doanh các mặt hàng xuất khẩu như thời trang giày dép. Có một nguồn hàng bỏ sỉ giày tại Điện Biên là yếu tố quan trọng nhất giúp bạn đi tắt đón đầu trong kinh doanh và đạt lợi nhuận tối đa.
>>>Xem thêm: Đột nhập xưởng giày tại Điện Biên, chuyên sỉ giày VNXK miền Bắc
Hãy là những nhà kinh doanh thời trang tiên phong tại Điện Biên       Xưởng giày là nơi gia công, sản xuất và phân phối những mặt hàng thời trang chất lượng và phong phú, tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng may mắn tìm được một xưởng sản xuất cho riêng mình. Đa số cửa hàng giày dép hiện này đều làm việc thông qua các sỉ buôn, lý do bởi vì những đơn hàng nhỏ lẻ bạn sẽ không làm việc được với xưởng. Xưởng giày Tigish thì hoàn toàn khác, chúng tôi vừa sản xuất và phân phối sản phẩm, bỏ sỉ số lượng nhỏ nhất dù chỉ là 1 dây cho các cửa hàng.        Ngoài những dòng hàng phổ thông và được nhiều khách hàng ưu chuộng như: giày cao gót, giày sandal, giày búp bê,… chúng tôi còn phát triển thêm một số dòng sản phẩm khác để đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng như: giày slip on, giày slingback, giày dép đế trấu, giày mọi, guốc,… Hàng hóa được làm sẵn  ra mẫu mỗi ngày, mang đến khách hàng một nguồn sỉ giày dép đa dạng và phong phú.>>>Xem thêm: Xưởng giày đẹp chuyên sản xuất và bỏ sỉ giày tại Hà Nội
Hãy đến với xưởng giày Tigish để được hỗ trợ và trải nghiệm về nguồn sỉ giày dép chất lượng       Với đội ngũ công nhân lành nghề lên đến 50 người cùng trang thiết bị máy móc hiện đại, xưởng giày Tigish tại Điện Biên sản xuất hơn 1 triệu sản phẩm mỗi năm, cung cấp nguồn sỉ giày dép chất lượng trên toàn quốc. Không chỉ dừng lại ở đó, chúng tôi còn nhận lên mẫu theo ý tưởng của khách hàng nữa nhé.       Việc đặt và nhận hàng chưa bao giờ dễ dàng đến vậy. Hãy đến với xưởng giày Tigish để được tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình bởi những nhân viên chăm sóc khách hàng cực kì xinh xắn và dễ thương nơi đây bạn nhé.


Tigish hỗ trợ giao hàng tận nơi dù bạn ở đâu tại tỉnh điện Biên nhé:

+ Thành phố Điện Biên Phủ

+ Thị xã Mường Lay

+ Huyện Điện Biên

+ Huyện Điện Biên Đông

+ Huyện Mường Ảng

+ Huyện Mường Chà

+ Huyện Mường Nhé

+ Huyện Nậm Pồ

+ Huyện Tủa Chùa

+ Huyện Tuần Giáo


Xưởng giày Tigish: chuyên gia công, sản xuất và bỏ sỉ giày tại điện biên


Mọi nhu cầu đặt hàng sản xuất và lấy sỉ giày dép xin vui lòng liên hệ:

Xưởng sản xuất giày dép nữ Tigish

Hotline: 0938 112 997

Địa chỉ văn phòng: 91/19/26 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 15, Phú Nhuận

Xưởng sản xuất: Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP.HCM

Email: tigishoes@gmail.com

Website: www.tigish.com

Facebook: www.facebook.com/xuonggiaytigish 

Bình luận

 
0968.695.442 0968.699.042 0909.913.383 0964.913.416
DMCA.com Protection Status