Xưởng giày Tigish: xưởng sản xuất chuyên bỏ sỉ giày tại Bến Tre

,

       [TIGISH] Xưởng giày Tigish là một trong những xưởng sản xuất giày dép lớn chuyên bỏ sỉ giày tại Bến Tre và các tỉnh thành Nam Bộ. Được hình thành và phát triển đến nay, xưởng giày Tigish đã có 3 cơ sở sản xuất trên cả nước: xưởng giày sandal, xưởng giày cao gót, xưởng giày búp bê nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm không ngừng nghỉ từ khách hàng.
>>>Xem thêm: Xưởng giày tại Bến Tre: tìm mua sỉ giày nữ rẻ và đẹp ở đâu?
Xưởng giày Tigish luôn đặt chất lượng sản phẩm và uy tín lên hàng đầu       Không như những cơ sở sản xuất khác nhắm đến những dòng hàng trôi nổi và giá rẻ, những sản phẩm của Tigish luôn đặt uy tín và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Từng mẫu thiết kế được trau chuốt đến từng đường kim mũi chỉ, được nhân viên kiểm tra kỹ lưỡng trước khi gửi đến tay khách hàng. Do đó, những sản phẩm giày dép mang thương hiệu Tigish không chỉ được khách hàng trong nước ưa chuộng mà còn được khách hàng nước ngoài tin tưởng và ủng hộ.       Được hình thành từ cơ sở sản xuất nhỏ lẻ, chúng tôi thấu hiểu được nhu cầu thiết yếu về nguồn sỉ giày dép chất lượng và phong phú về mẫu mã sản phẩm như thế nào. Do đó, xưởng giày Tigish không ngừng phát triển và mở rộng nhằm mang đến khách hàng tại Bến Tre cũng như cả nước những sản phẩm giày dép chất lượng cao với già thành rẻ nhất.>>>Xem thêm: Tìm xưởng giày tại TPHCM: chuyên bỏ sỉ giày nữ VNXKThanh toán nhanh chóng và tiện lợi, giao hàng tận nơi!       Ngày nay, việc đặt hàng và nhận hàng đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần đặt hàng những mẫu sản phẩm ưng ý, việc mang sản phẩm đến cửa hàng xinh xắn của bạn đã có Tigish lo. Tigish hỗ trợ giao hàng tận nơi dù bạn ở bất cứ đâu tại Bến Tre nhé:

+ Thành phố bến tre

+ Huyện Ba Tri

+ Huyện Bình Đại

+ Huyện Châu Thành

+ Huyện Chợ Lách

+ Huyện Giồng Trôm

+ Huyện Mỏ Cày Bắc

+ Huyện Mỏ Cày Nam

+ Huyện Thạnh Phú

       Ngoài ra, khách hàng có thể tự lên ý tưởng thiết kế cho mẫu mã của mình và in thương hiệu của cửa hàng lên từng sản phẩm giày dép với giá thành rẻ tận xưởng sản xuất bạn nhé.


Xưởng giày Tigish: xưởng sản xuất chuyên bỏ sỉ giày tại Bến Tre


Mọi nhu cầu đặt hàng sản xuất và lấy sỉ giày dép xin vui lòng liên hệ:

Xưởng sản xuất giày dép nữ Tigish

Hotline: 0938 112 997

Địa chỉ văn phòng: 91/19/26 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 15, Phú Nhuận

Xưởng sản xuất: Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP.HCM

Email: tigishoes@gmail.com

Website: www.tigish.com

Facebook: www.facebook.com/xuonggiaytigish

Bình luận

 
0968.695.442 0968.699.042 0909.913.383 0964.913.416
DMCA.com Protection Status