XƯỞNG GIÀY TRÀ VINH: NGUỒN SỈ GIÀY UY TÍN, CHẤT LƯỢNG.

XƯỞNG GIÀY TRÀ VINH: NGUỒN SỈ GIÀY UY TÍN, CHẤT LƯỢNG.

     [TIGISH] Bạn đang cần nguồn sỉ giày chất lượng ở Trà Vinh? Bạn đang tìm 1 nguồn hàng giá tận xưởng mà không phải qua trung gian? Hãy đến ngày xưởng giày Trà Vinh – Tigish để được trả nghiệm và có được nguồn sỉ giày chất lượng cao mà giá thành lại rẻ nhất thị trường nhé.


XƯỞNG GIÀY TIGISH: LUÔN ĐẶT UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM LÊN HÀNG ĐẦU!


     Với đội ngũ công nhân viên làm việc lâu năm, cùng trang thiết bị máy móc hiện đại, xưởng giày Tigish luôn tạo ra những sản phẩm giày dép chất lượng cao với giá thành tốt nhất. Tự hào luôn là nguồn sỉ giày đáng tin cậy của quý khách hàng với nhiều mẫu mã sản phẩm như: Sandal, búp bê, cao gót, slip on,.... Với những khách hàng đã hợp tác với xưởng giày Trà Vinh, chắc hẳn đã không còn lạ với cái tên Tigish. Với những khách hàng mới, chúng tôi luôn cố gắng tạo mọi chính sách tốt nhất cho khách hàng, cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chúng tôi luôn mong muốn khách hàng có những sản phẩm tốt nhất.

     Hiểu được vấn đề đó, xưởng giày Tigish đã không ngừng nâng cao chất lượng bản thân cũng như khẳng định vị thế của mình trên thương trường trong nước và quốc tế.

Vậy làm sao để có thể đặt sỉ giày được sản phẩm của xưởng giày Tigish? Đừng lo lắng, bạn có thể đặt hàng ở bất cứ quận huyện nào tại Trà Vinh nhé:

+ Trà Vinh

+ Duyên Hải

+ Càng Long

+ Cầu Kè

+ Cầu ngang

+ Châu Thành

+ Duyên Hải

+ Tiểu Cần

+ Trà Cú

Xưởng giày Trà Vinh - Tigish, chuyên sỉ giày nữ VNXK giá tốt

SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN CỦA XƯỞNG GIÀY TIGISH!

     Thấu hiểu được những khó khăn mà khách hàng gặp phải trong sự nghiệp kinh doanh thời trang giày dép của mình, xưởng giày Tigish không ngừng năng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Chính sách chiết khấu hấp dẫn chỉ từ 3O đôi, nhân viên tư vấn nhiệt tình, chăm sóc trọn đời. Bảo hành sản phẩm 6 -12 tháng, 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận hàng.

Ngoài ra, xưởng giày Tigish ở Trà Vinh còn nhận thiết kế mẫu theo ý muốn khách hàng cũng như in thương hiệu riêng lên từng sản phẩm.


Chúng tôi hi vọng sẽ sớm được hợp tác với bạn. Mọi thông tin xin liên hệ:

Bình luận

 
0968.695.442 0968.699.042 0909.913.383 0964.913.416
DMCA.com Protection Status