XƯỞNG GIÀY VĨNH LONG, NGUỒN SỈ GIÀY CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN.

XƯỞNG GIÀY VĨNH LONG, NGUỒN SỈ GIÀY CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN.

[TIGISH] Bạn đang kinh doanh thời trang giày dép ở Vĩnh Long nhưng nguồn hàng bạn đang nhập không đủ chất lượng, giá thành cao? Bạn muốn nhập hàng trực tiếp từ xưởng giày Vĩnh Long? Vậy xin chúc mừng bạn, bạn đã có sự tìm kiếm chính xác khi đến với xưởng giày Tigish của chúng tôi!XƯỞNG GIÀY TIGISH, NGUỒN SỈ GIÀY NỮ VNXK CHẤT LƯỢNG, GIÁ TỐT


Xưởng giày Tigish chuyên sản xuất, gia công, bỏ sỉ giày nữ VNXK chất lượng cao với giá thành rẻ nhất thị trường, cùng nhiều mẫu mã đa dạng như: sandal, cao gót, búp bê, slip on, … tại Vĩnh Long. Với đội ngũ công nhân viên lành nghề và lâu năm, cùng trang thiết bị máy móc hiện đại, Tigish luôn mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất.

Khách hàng có thể nhập sỉ giày Tigish từ bất cứ quận huyện nào ở Vĩnh Long nhé:

- Thành phố Vĩnh Long

- Thị xã Bình Minh

- Huyện Bình Tân

- Huyện Long Hồ

- Huyện Mang Thít

- Huyện Tam Bình

- Huyện Trà Ôn

- Huyện Vũng Liêm

 

 xưởng giày vĩnh long, sỉ giày nữ vnxk chất lượng, giá tốt TỪ XƯỞNG GIÀY ĐẾN TAY KHÁCH HÀNG: BỎ QUA TRUNG GIAN, GIÁ HÀNG TỐT NHẤT.


Kinh doanh là một công việc hết sức khó khăn, thấu hiểu được điều đó, xưởng giày Tigish luôn cố gắng mang đến cho quý khách hàng Vĩnh Long những sự lựa chọn tốt nhất. Không chỉ là lấy sỉ giày tận xưởng, Tigish còn nhận in thương hiệu cũng như thiết kế mẫu mới theo ý muốn khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn có chiết khấu linh động với số lượng chỉ từ 3O đôi.     Với đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng trọn đời, chúng tôi hi vọng sẽ sớm được hợp tác với quý khách hàng ở Vĩnh Long.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Bình luận

 
0968.695.442 0968.699.042 0909.913.383 0964.913.416
DMCA.com Protection Status