Xưởng giày VNXK uy tin nhất TP.HCM chuyên bỏ sỉ toàn quốc - Xưởng giày Tigish

"giày vnxk"

[Tigish]Việc tìm được xưởng giày VNXK uy tín và giá tốt để lấy sỉ giày là điều quan trọng nhất. Ngoài ra, các xưởng giày phải cung cấp nguồn hàng hợp thời trang, bảo đảm tính ổn định trong kinh doanh.

Bạn đã từng nghe qua giày VNXK là loại giày như thế nào chưa?

Đã có rất nhiều người đã từng nghe đến, sử dụng, thâm chí là khách buôn giày. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu được nó. Vậy mặt hàng này là gì? Nói một cách khai quát là các công ty giày thời trang Việt Nam sẽ tiến hành sản xuất từ khâu lên mẫu, mua nguyên vật liệu đến giai đoạn hoàn thiện sản phẩm đều do các xưởng của Viêt Nam thành phẩm.

Lý do bạn nên lấy hàng từ các xưởng sản xuất giày VNXK?

Xưởng giày là nơi lý tưởng để bạn lấy sỉ giày dép giá rẻ. Khi mua sỉ từ những xưởng giày này bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi ngoài giá tốt như:

Đầu tiên, lấy trực tiếp không cần qua trung gian đại lý hay các shop khác, chắc chắn là bạn lấy sẽ là giá tốt nhất. Khi có nguồn hàng giá rẻ, giá thành bạn bán ra rất có ưu thế cạnh tranh với các đối thủ khác trong cùng một mặt hàng.

Thứ hai, Các xưởng sản xuất giày này thường tung ra những mẫu mã độc lạ và sáng tạo. Khi bạn sở hữu được những mặt hàng có mẫu mã đẹp, chất lượng và hơn thế là nó không đại trà, thì việc kinh doanh của bạn sẽ có ưu thế trong thị trường kinh doanh giày dép.

Cuối cùng, khi bạn có sự hợp tác với các xưởng sản xuất này, trong trường hợp bạn muốn tự thiết kế sản phẩm rồi gửi xưởng sản xuất riêng biệt cho bạn là chuyện hết sức dễ dàng.

Những tiêu chí nào để đánh giá một xưởng sản xuất giày VNXK là chất lượng?

Cơ sở sản xuất giày 

Xưởng giày bạn chọn phải là một xưởng sản xuất trực tiếp từ khâu lên truyền cho đến thành phẩm mà không qua trung gian. Một sản phẩm được sản xuất qua nhiều trung gian thì giá sẽ cao làm giảm sức cạnh tranh về giá cả của bạn.

Hiện nay có rất nhiều xưởng giày trên thị trường, để biết được chất lượng thế nào bạn nên đến trực tiếp xưởng để xem hàng mẫu và được tư vấn cụ thể hơn.

Quy trình sản xuất giày 

Để thành phẩm một đôi giày tốt cần phải có một quy trình sản xuất chặt chẽ, cẩn thận. Công nghệ sản xuất và quy trình sản xuất ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm. Vì thế, bạn nên tìm hiểu kĩ về quy trình sản xuất tại các xưởng giày.

Đội ngũ nhân viên

Để sản xuất hoàn chỉnh một đôi giày phải trải qua rất nhiều công đoạn, mỗi công đoạn phải tốn rất nhiều công sức, mỗi người thợ làm giày thường sẽ đảm nhiệm những vai trò khác nhau. Tay nghề của đội ngũ thợ làm giày là yếu tố vô cùng quan trọng, đòi hỏi họ phải là những người có óc sáng tạo, tỉm mỉ làm sao để thành phẩm tốt nhất.

 Chất lượng sản phẩm

Sản phẩm được tạo ra là kết quả quả của một quá trình lao động, nếu một sản phẩm được tạo ra chất lượng thì  quy trình sản xuất và đội ngũ nhân công được đánh giá cao. Một xưởng sản xuất có nhiều mẫu mã độc lạ, sáng tạo luôn được đánh giá cao so với những xưởng giày chỉ có một số mẫu lặp đi lặp lại.

Vậy nên lựa chọn xưởng sản xuất giày VNXK uy tín nào tại TPHCM?

Đến với xưởng giày Tigish bạn sẽ tìm được nguồn sỉ giày tốt. Tigish cam kết cho bạn sản phẩm giá tốt nhất trên thị trường. Giá sỉ tận xưởng, bỏ sỉ trực tiếp, không qua trung gian.

Những thiết kế bên Tigish sản xuất luôn cập nhật xu hướng thời trang, mang tính sáng tạo, tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh những thiết kế riêng, chúng tôi còn nhận gia công thiết kế mẫu do bạn lên ý tưởng.

xem thêm>>> bộ sưu tập giày cao gót Tigish

Để có nguồn hàng tốt, hãy liên hệ với chúng tôi.

- Hotline: 0938 112 997

- Xưởng sản xuất: Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP.HCM

- Website:  www.tigish.com

- Facebook:  www.facebook.com/xuonggiaytigish

- Email: tigishoes@gmail.com

- Địa chỉ văn phòng: 182/25/3 Lê Văn Sỹ, Phường 10, Phú Nhuận

 

Bình luận

 
0968.695.442 0968.699.042 0909.913.383 0964.913.416
DMCA.com Protection Status