Xưởng may gia công giày dép: Hướng đi cho cửa hàng và sỉ giày dép


      [TIGISH] Hiện nay, các mặt hàng giá rẻ, chất lượng thấp của Trung Quốc đang ồ ạt đổ về thao túng thị trường kinh doanh của chúng ta. Vì vậy, để giữ vững nền kinh tế đất nước, chỉnh phủ không ngừng tạo điều kiện cho các xưởng may gia công giày dép có thể đứng vững trên thị trường, nhằm ưu tiên người việt dùng hàng việt.>>>Xem thêm tại: Tìm xưởng sản xuất giày dép xuất khẩu ở đâu?
Ngoài việt nâng cao chất lượng sản phẩm, đầu tư máy móc cùng trang thiết bị hiện đại, các xưởng gia công hiện nay cung cấp các sản phẩm sỉ giày dép VNXK với giá thành hết sức cạnh tranh. Thế nhưng nền kinh tế sản xuất của chúng ta vẫn luôn cạnh tranh khốc liệt bởi các doanh nghiệp nước ngoài, dẫn đến kinh doanh sỉ giày dép gặp không ít khó khăn. Vậy nguyên nhân do đâu, và làm thế nào để có thể phát triển tốt nền kinh tế sản xuất nước ta? Các bạn hãy cũng Tigish chia sẽ về vấn đề này nhé.


Mở cửa hội nhập: cơ hội và thách cho việc kinh doanh thời trang giày dép


      Việc mở cửa hội nhập WTO giúp nên kinh tế xuất khẩu của nước ta có những bước tiến vượt bậc, việc xuất khẩu sỉ giày dép không nằm ngoài xu thế đó. Ngoài tạo điều kiện thuận lợi cho các công ty, xí nghiệp xuất khẩu hàng hóa ra nước ngoài, mở cửa hội nhập còn tạo thêm cơ hội công ăn việc làm cho hàng trăm ngàn nhân công trên cả nước. Các cửa hàng thời trang chất lượng tốt, ngày càng dễ dàng mang tên tuổi, thương hiệu của mình ra thị trường nước ngoài.

      Không dừng lại ở đó, lượng khách nước ngoài đến du lịch, sinh sống và làm việc tại Việt Nam ngày một đông đúc. Tạo nên một nguồn như cầu lớn về mua sắm thời trang giày dép cần được đáp ứng. Đây cũng chính là thời điểm mà các cửa hàng giày dép nên phát triển và đầu tư cho hệ thống cửa hàng của mình.

       Cơ hội luôn đi kèm với thách thức! Nắm bắt được nhu cầu to lớn đó, các cửa hàng không ngừng đầu tư, phát triển nhằm tạo thương hiệu bản thân dẫn đến sự cạnh tranh khốc liệt trong ngành kinh doanh thời trang này. Và để luôn dẫn đầu, cửa hàng của bạn cần 1 nguồn hàng sỉ giày dép đảm bảo chất lượng với giá thành rẻ nhất>>>Xem thêm tại: 4 câu hỏi kinh nghiệm kinh doanh giày dép cho người mới bắt đầu 


Những khó khăn của cửa hàng và lời khuyên cho những cửa hàng mới


     + Khó khăn trong xác định nguồn hàng kinh doanh: Đây là yếu tố cực kì quan trọng, bởi lẽ, cửa hàng bạn sẽ không thể tồn tại lâu dài với những sản phẩm thiếu chất lượng. Một sai lầm lớn hiện nay của các bạn khởi nghiệp hay vừa mới mở cửa hàng, đó là lựa chọn những mặc hàng giá rẻ. Nhưng dù giá sản phẩm có rẻ đến đâu, cửa hàng bạn cũng sẽ không nhận được sự tín nhiệm và ủng hộ của khách hàng nếu sản phẩm không đủ chất lượng.

     + Khó khăn về nguốn vốn: Việc thiếu hụt về nguồn vốn dẫn đến bạn ưu tiên lựa chọn những sản phẩm giá rẻ nhưng không đảm bảo về chất lượng. Nhưng một thực tế là, những sản phẩm chất lượng sẽ có giá thành rất cạnh tranh nếu bạn nhập sỉ giày dép trực tiếp từ các xưởng sản xuất.

     + Khó khăn về lựa chọn thời điểm cạnh tranh và phát triển: Việc mở cửa hội nhập mở ra 1 thị trường vô cùng tiềm năng! Người luôn dẫn đầu là người biết nắm bắt cô hội. Nếu bạn cần 1 thời điểm để phát triển, thì bây giờ chính là thời gian hoàn hảo đến bạn phát triển sự nghiệp kinh doanh của mình.

      Kinh doanh thời trang sỉ giày dép quả thật không dễ dàng. Và những người đứng vững được, ắt hẳn sẽ gặt hái được thành công. Vì vậy, chúng tôi luôn mong muốn khách hàng có những quyết định chính xác nhất.


Và hơn hết, nếu bạn đang tìm kiếm một nguồn hàng sỉ giày dép VNXK chất lượng cao với giá thành tận xưởng. Hãy để xưởng giày Tigish hỗ trợ bạn nhé:Xưởng giày Tigish

Hotline: 0938.112.997

Địa chỉ văn phòng: 91/19/26 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 15, Phú Nhuận

Xưởng sản xuất: Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP.HCM

Email: tigishoes@gmail.com

Website: www.tigish.com

Facebook: www.facebook.com/xuonggiaytigish

Bình luận

 
0968.695.442 0968.699.042 0909.913.383 0964.913.416
DMCA.com Protection Status