Xưởng sản xuất giày búp bê đẹp: Xưởng giày, sỉ giày ở TPHCM


       [TIGISH] Để tìm được một xưởng giày búp bê ở Hà Nội hay Hồ Chí Minh không hề khó, nhưng để tìm được một xưởng sản xuất giày búp bê đẹp thì không hề dễ tí nào. Các xưởng giày mọc lên như nấm cung cấp nguồn sỉ giày dép nữ với chất lượng sản phẩm khác nhau khiến các sỉ buôn và cửa hàng đau đầu. Nhằm giải quyết nhu cầu bức thiết đó của khách hàng, xưởng giày Tigish ra đời với nhiều sản phẩm phong phú cung ứng hàng trăm ngàn sản phẩm giày dép chất lượng, rẻ và đẹp trên toàn quốc.
>>>Xem thêm: Xưởng giày búp bê tại TPHCMXưởng giày Tigish: Luôn đặt uy tín về chất lượng sản phẩm lên hàng đầu!       Uy tín về chất lượng sản phẩm luôn là điều được xưởng giày Tigish đặt lên hàng đầu. Mỗi sản phẩm được làm ra đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao đến tay khách hàng. Tuy nhiên, cũng như các xưởng sản xuất khác, với số lượng sản phẩm ra khá nhiều khiến một số sản phẩm không đạt chất lượng như khách hàng mong muốn. Do đó, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng được kiểm tra hàng hóa trước khi nhận hàng và đổi trả trong vòng 7 ngày kể từ ngày sản xuất.


Xưởng sản xuất giày búp bê đẹp


       Để khách hàng yên tâm hơn khi hợp tác với xưởng sản xuất giày búp bê Tigish, những sản phẩm sỉ giày dép của chúng tôi làm ra: giày sandal, giày cao gót, giày búp bê, giày slip on, giày mọi,… đều được bảo hành 06 tháng. Tigish đảm bảo hình thật được chụp từ sản phẩm do chúng tôi sản xuất. Hoàn tiền 100% nếu khách hàng thấy sản phẩm không đúng như hình chào hàng!>>>Xem thêm: Xưởng giày búp bê tại Hà NộiXưởng giày Tigish: Phân phối nguồn sỉ giày dép chất lượng đến 64 tỉnh thành trên toàn quốc       Không chỉ ở các thành phố lớn như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ… Xưởng giày Tigish hỗ trợ cung cấp nguồn sỉ giày búp bê chất lượng với giá thành tận xưởng sản xuất đến tay khách hàng dù bạn ở bất cứ tỉnh thành nào nhé. Bạn chỉ cẩn chọn mẫu, click chuột và chờ nhận hàng, còn lại hãy để chúng tôi lo!


Xưởng giày Tigish: chuyên sỉ giày búp bê rẻ đẹp


       Ngoài các sản phẩm búp bê đẹp và xinh xắn mang thương hiệu Tigish suốt thời gian qua, chúng tôi còn phát triển thêm hai cơ sở sản xuất khác là: xưởng giày sandal  xưởng giày cao gót. Với hơn 250,000 sản phẩm được tạo ra mỗi năm nhằm đáp ứng nhu cầu yêu cái đẹp không ngừng của khách hàng.Xưởng sản xuất giày dép nữ Tigish

Hotline: 0938.112.997

Địa chỉ văn phòng: 91/19/26 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 15, Phú Nhuận

Xưởng sản xuất: Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP.HCM

Email: tigishoes@gmail.com

Website: www.tigish.com

Facebook: www.facebook.com/xuonggiaytigish

Bình luận

 
0968.695.442 0968.699.042 0909.913.383 0964.913.416
DMCA.com Protection Status