Xưởng sản xuất giày nữ VNXK tại Hải Dương- Buôn Sỉ Giày Giá Tốt

[TGXưởng sản xuất giày VNXK tại Hải Dương là một đơn vị tiên phong trong viêc sản xuất, gia công và buôn bán giày dép VNXK với số lượng lớn tại Hải Dương. Có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh giày dép, chúng tôi tự hào sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm và đặt lòng tin vào chúng tôi nhé!

xuong san xuat giay nu vnxk tai Hai Duong


ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI CÁC BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ?


Nếu bạn là người mới bắt đầu kinh doanh giày dép và đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn bỏ sỉ giày vnxk chất lượng mà giá cả phải chăng thì đừng ngần ngại mà liên hệ với Tigish ngay từ hôm nay để được hưởng nhiều chính sách ưu đãi từ công ty. Đến với chúng tôi các bạn có thể yên tâm về chất lượng , mẫu mã cũng như là giá cả của giày dép. Hầu hết các sản phẩm của chúng tôi đều tập trung chủ yếu vào việc hoàn thiện về chất lượng. Chúng tôi đang nổ lực từng ngày để cho ra những sản phẩm hoàn hỏa nhất đến với người tiêu dùng.


xuong san xuat giay nu vnxk tai Hai Duong

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG KHI GIA NHẬP HỆ THỐNG TIGISH


    Đi lên từ đơn vị sản xuất nhỏ, nên chúng tôi biết được cũng khó khăn và nhu cầu của khách hàng khi kinh doanh. Vì vậy, khi lấy sỉ giày trực tiếp với đơn vị sản xuất như chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ đặt lẻ size, lẻ màu và còn được hỗ trợ thiết kế mẫu mã độc quyền chỉ dành riêng thương hiệu của bạn.

 Cùng với đội ngũ nhân viên tay nghê cao, máy móc hiện đại chúng tôi chắc chắn rằng sản phẩm của mình sẽ luôn dành được nhiều tình cảm của khách hàng đã và đang sử dụng . Toàn bộ các sản phẩm cho ra thị trường đều đã được chúng tôi kiểm tra nghiêm ngặt. Ngoài ra, chế độ bảo hành tuyệt vời kéo dài tận 6 tháng, hỗ trợ 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày nếu phát hiện ra lỗi sản phẩm phát sinh bên phía nhà sản xuất.

xuong san xuat giay nu vnxk tai Hai Duong

Nếu bạn đang cần tìm xưởng sản xuất giày VNXK hoặc địa chỉ buôn bán giày dép uy tín tại Hải Dương thì nên tham khảo tại công ty chúng tôi. Quý khách có nhu cầu buôn sỉ giày dép có thể qua kho trực tiếp xem và lựa chọn sản phẩm.


Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Xưởng giày Tigish

Hotline:0938.112.997

Địachỉ:91/19/26 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 15, Phú Nhuận

Email:tigishoes@gmail.com

Website:www.tigish.com

Facebook:www.facebook.com/xuonggiaytigish

Nhân viên hỗ trợ: 0964.913.416

Bình luận

 
0968.695.442 0968.699.042 0909.913.383 0964.913.416
DMCA.com Protection Status