Chính sách giao hàng

 1. Giới thiệu về xưởng giày Tigish:

Chào mừng bạn đã đên với Xưởng giày Tigish - đơn vị chuyên sản xuất, gia công và sỉ buôn giày nữ VNXK  hàng đầu khu vực TP.HCM.

Tigish tiền thân là cơ sở sản xuất giày dép nữ tại Tiền Giang. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Xưởng giày đã không ngừng cải tiến chất lượng kỹ thuật, nâng cao trình độ tay nghề công nhân cũng như hiện đại hóa máy móc kỹ thuật.

Với đội ngũ hơn 20 công nhân và hợp tác với các đơn vị gia công, chúng tôi đáp ứng được tất cả các nhu cầu đặt hàng các loại: giày sandal, giày cao gót, giày boot, giày búp bê, giày mọi, giày slip on, .... với chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh.


 1. Chính sách giao hàng của xưởng:


 • Khu vực TP. HCM:

Giao hàng miễn phí trong nội thành TP.HCM. Đối với các Quận/huyện ngoại thành, tùy thuộc vào vị trí chúng tôi sẽ hỗ trợ cước vận chuyển hoặc giao hàng qua Xe bus hoặc chành xe.

 • Khu vực các tỉnh thành lân cận:

Xưởng giày Tigish hỗ trợ giao hàng miễn phí đến các chành xe, nhà xe từ TP.HCM đi các tỉnh. Phí vận chuyển về các tỉnh khách hàng thanh toán.

 • Khu vực Hà Nội và các tỉnh phía Bắc:

Vận chuyển bằng Tàu, Xe hoặc Máy bay đối với khu vực Hà Nội. Các Tỉnh thành khác vận chuyển bằng Bưu điện.


 1. Hình Thức Thanh Toán Xưởng giày Tigish:


 • Đối với khách hàng tại khu vực TP. HCM, Xưởng giao hàng tận nơi và thu tiền mặt/Chuyển khoản khi khách nhận hàng.
 • Đối với các tỉnh thành khác, Quý khách Chuyển khoản trước 100% giá trị đơn hàng + PVC (nếu có), sau đó xưởng sản xuất sẽ gửi hàng. Khách hàng được kiểm tra hàng trước khi nhận.
 • Chúng tôi chỉ cho phép công nợ gối đầu đối với các khách hàng uy tín và lâu năm.


Mọi thông tin đặt hàng xin liên hệ:
Xem các nội dung khác:

 1. Tham khảo chính sách lấy sỉ
 2. Tham khảo chế độ bảo hành & hậu mãi