Mách bạn top 3 nguồn giày VNXK giá rẻ nhất TP.HCM- xưởng Tigish

[Tigish]Giày dép là một trong những loại hàng hóa thiết yếu trong cuộc sống hằng ngày. Hôm nay, xưởng Tigish xin mách bạn top 3 nguồn giày VNXK chất lượng, giá rẻ tại TP.HCM.

Nguồn giày VNXK ở đâu có giá tốt nhất? là những vấn đề “nan giải” đối với những người mới bắt đầu kinh doanh mặt hàng này. Thấu hiểu được khó khăn trong vấn đề tìm nguồn hàng Tigish xin phép được chia sẻ mình kinh nghiệm để giúp bạn chọn đúng nguồn sỉ giày dép.

Xem thêm>>> Mẹo bán hàng online giày dép trên Facebook để có thu nhập khủng

Chợ đầu mối được xem là một trong những nguồn lấy sỉ phổ biến nhất. Đây là nơi lý tưởng để tìm các lái buôn chuyên buôn sỉ giày với nhiều mẫu mã đa dạng, giá thành tùy theo chất lượng sản phẩm. Ở khu vực TP.HCM nổi tiếng nhất là hai khu chợ An Đông và Tân Bình.

Chợ đầu mối An Đông

Tọa lạc tại địa chỉ: đường An Dương Vương, Phường 9, Quận 5, TP.HCM, là một trong những chợ lâu đời nhất TP.HCM.

Nguồn hàng giày dép tại đây có nguồn gốc chủ yếu từ các xưởng sản xuất tại Việt Nam hoặc nhập từ Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc từ các tiểu thương. Mẫu mã ở đây rất đa dạng, giá cả hợp lý và chất lượng khá tốt.  

Chợ đầu mối Tân Bình

Tọa lạc tại địa chỉ: Phường 8, Quận Tân Bình, TP.HCM. Chợ có 9 cửa bao gồm 4 cửa lớn và 5 cửa nhỏ.

Khu chợ này không chỉ nổi tiếng bởi sản phẩm may mặc còn cung cấp nhiều loại giày dép thời trang đủ mọi lứa tuổi, phù hợp với đối tượng bình dân.

Một số lưu ý khi lấy hàng tại các chợ đầu mối

  • Mặc dù lấy sỉ tại các chợ đầu mối rất thuận tiện và nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn nên tham khảo giá cả và chất lượng nhiều gian hàng tại đây trước khi bạn quyết định nhập sỉ.
  • Khi đến các chợ đầu mối bạn nên cẩn thận tiền bạc, nữ trang đắt tiền, điện thoại,.. vì ở đây có rất nhiều đối tượng móc túi, cướp giật.
  • Bạn nên trao đổi thật rõ ràng về chính sách bảo hành và chính sách đổi trả khi nhập hàng lỗi.

Lấy sỉ tại các đại lý, xưởng sản xuất

Cùng với phong trào sử dụng các dòng sản phẩm trong nước, giả rẻ, đảm bảo chất lượng đã ra đời nhiều đại lý chuyên cung cấp giày VNXK.

giày VNXK, giày VNXK chất lượng, Xưởng Tigish, Tigish

Bạn có thể tìm đến nhiều shop giày VNXK uy tín để lấy hàng với giá buôn; hoặc các công ty, các xưởng giày VNXK trong nước để kinh doanh và có chính sách hỗ trợ.

Xem thêm>>> Xưởng sản xuất giày VNXK uy tín nhất TP.HCM

Trên đây là những kinh nghiệm của xưởng giày VNXK Tigish. Hy vọng có thể giúp bạn có thêm “vốn liếng” trong việc kinh doanh sản phẩm này.

Để có nguồn hàng tốt, hãy liên hệ với Xưởng giày nữ VNXK Tigish

Giày VNXK giả rẻ, giày VNXK chất lượng, giày Tigish, Tigish

- Hotline: 0938 112 997

- Xưởng sản xuất: Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP.HCM

- Website:  www.tigish.com

- Facebook:  www.facebook.com/xuonggiaytigish

- Email: tigishoes@gmail.com

- Địa chỉ văn phòng: 281/29/9 Lê Văn Sỹ, Phường 1 , Q. Tân Bình, TP.HCM  

 

Bình luận

 
0968.695.442 0968.699.042 0909.913.383 0964.913.416
DMCA.com Protection Status